fbpx

31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2566 เตรียมพบกับงาน Thailand Travel Mart Plus 2023 (TTM+)

เตรียมพบกับงาน Thailand Travel Mart Plus 2023 (TTM+) 2023 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Visit Thailand Year 2023, Amazing New Chapters” ธีมแบบไดนามิกนี้เป็นทิศทางที่ถูกต้องในการเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นประสบการณ์การเดินทางพิเศษที่มีความหมาย

รวมถึงการสร้างจุดหมายปลายทางสำหรับการกลับมาพบกันใหม่และปกป้องธรรมชาติและทิวทัศน์อันสวยงามของประเทศ ริเริ่มโครงการด้านสิ่งแวดล้อมต่างๆ รวมถึงโปรแกรมก่อนและหลังการท่องเที่ยว

TTM+ เป็นงานแสดงสินค้าการท่องเที่ยวแบบ B2B ประจำปีที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย ซึ่งได้รับชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศว่าเป็นงานที่ “ต้องเข้าร่วม” ในปฏิทินของพวกเขา TTM+ 2023 จะเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมด ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ เพื่อพบปะกับพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในปัจจุบันและที่มีศักยภาพ รวมถึงเสริมสร้างความสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางทั่วโลก แนะนำ อัปเดต และขยายธุรกิจของพวกเขา งานนี้เป็นอีกครั้งที่รวบรวมผู้มีอำนาจตัดสินใจในสถานที่เดียวกันโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมประเทศไทยและสร้างมูลค่าทางธุรกิจให้เป็นจริง

งาน TTM+2023 ได้รับแนวคิดในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรมไทยเพื่อประสบการณ์ที่โดดเด่นและยอดเยี่ยม และสอดคล้องกับกลยุทธ์ ‘การท่องเที่ยวอัจฉริยะ’ ของ ททท. ที่มุ่งยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของการท่องเที่ยวไทย เน้นย้ำถึงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งปัจจุบันมีบทบาทสำคัญในการเร่งระบบนิเวศการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้มีคุณภาพและยั่งยืน แล้วพบกันในวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2566 ณ Exhibition Hall 3-4, ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วิธีเดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รถไฟฟ้าใต้ดิน

 • รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน ผ่านเส้นทางจากสายธุรกิจสู่สายวัฒนธรรมหลากหลายแห่งในกรุงเทพ รวมถึงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านทางออกหมายเลข 3 และอุโมงค์ทางเชื่อมที่ตรงสู่พื้นที่จัดงาน

รถไฟฟ้า

 • ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงที่สถานีอโศกแล้วต่อรถไฟฟ้าใต้ดินไปที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” เมื่อลงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว เดินตรงไปยังทางออก 3 ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับชั้นล่างของศูนย์ฯ สิริกิติ์

รถประจำทาง

 • รถโดยสารสาธารณะสาย 136 และ 185 จอดด้านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ ป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าหลัก

รถยนต์ส่วนบุคคล

 • จากถนนรัชดาภิเษก ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกพระราม 4 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากระบบทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง) ใช้ทางออกถนนพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกพระราม 4 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากกล้วยน้ำไทตรงไปยังแยกพระราม 4 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากถนนพระราม 3 ใช้สะพานยกระดับข้ามแยกพระราม 4 ให้อยู่ในเลนซ้าย เมื่อลงจากสะพานยกระดับ ให้เข้าประตูข้างสวนเบญจกิติ

จากสนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจาก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที และ 30 นาที ตามลำดับ ผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือจองรถรับส่งส่วนบุคคลเพื่อเดินทางไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์
 • แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสันซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จากสถานีนี้ไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใช้เวลาโดยสารรถไฟใต้ดินประมาณ 5 นาที
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเชื่อมท่าอากาศยานดอนเมืองกับสถานีบางซื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินจากสถานีบางซื่อ มายังศูนย์ฯ สิริกิติ์

ที่จอดรถ

 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ให้บริการที่จอดรถในร่มถึง 3,000 คันในชั้น B1 และ B2 ที่จอดรถมีลิฟต์ตรงไปยังชั้นที่จัดงาน โดยสามารถจอดรถไว้ในที่จอดรถแบบ Park and Ride และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ยังให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถจักรยานยนต์และจักรยาน รวมถึงสถานีชาร์จ EV

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://thaitravelmartplus.com/, https://www.thailanda.travel/

ที่มาข้อมูลและภาพ : thaitravelmartplus.com