fbpx

29 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 เตรียมตัวให้พร้อม ล็อควันไปหาที่เที่ยวกัน! ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 “Amazing Grand Sale”

ได้เวลาออกเดินทางแล้ว! ชวน มาเดิน เที่ยว กิน ช้อป กันเพลินๆ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 ปีนี้จัดขึ้นภายในธีม Amazing Grand Sale ภายในงานสินค้าและบริการมากมาย

ซึ่งภายในงานจะหลากหลายไปด้วยบูธการท่องเที่ยวที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ชวนเที่ยวหน้าร้อน รวมทั้งหมด 850 ราย ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ โรงแรม รีสอร์ต รถเช่า สปา ทัวร์ สนามกอล์ฟ สวนสัตว์ สวนสนุก สถานบันเทิงและพักผ่อนหย่อนใจ อุปกรณ์เดินทาง แคมปิ้ง ร้านอาหาร ฯลฯ พร้อมกับนำแพ็กเกจเที่ยว กิน ช็อป มาลดราคาสูงสุดถึง 60% ด้วยโปรโมชันราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชันจากพันธมิตรบัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบี-ซิตี้แบงก์ ธนาคารเอสซีบี และธนาคารกรุงศรี นำข้อเสนอดีๆมอบให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตได้ช็อป 4 ต่อ ให้ Amazing ยิ่งกว่าเดิมพร้อมรับของที่ระลึกมากมาย แจกให้ฟรีก่อนเข้างาน ณ บูธประชาสัมพันธ์ และยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย วันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

วิธีเดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รถไฟฟ้าใต้ดิน

 • รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน ผ่านเส้นทางจากสายธุรกิจสู่สายวัฒนธรรมหลากหลายแห่งในกรุงเทพ รวมถึงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านทางออกหมายเลข 3 และอุโมงค์ทางเชื่อมที่ตรงสู่พื้นที่จัดงาน

รถไฟฟ้า

 • ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงที่สถานีอโศกแล้วต่อรถไฟฟ้าใต้ดินไปที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” เมื่อลงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว เดินตรงไปยังทางออก 3 ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับชั้นล่างของศูนย์ฯ สิริกิติ์

รถประจำทาง

 • รถโดยสารสาธารณะสาย 136 และ 185 จอดด้านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ ป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าหลัก

รถยนต์ส่วนบุคคล

 • จากถนนรัชดาภิเษก ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกพระราม 4 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากระบบทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง) ใช้ทางออกถนนพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกพระราม 4 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากกล้วยน้ำไทตรงไปยังแยกพระราม 4 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากถนนพระราม 3 ใช้สะพานยกระดับข้ามแยกพระราม 4 ให้อยู่ในเลนซ้าย เมื่อลงจากสะพานยกระดับ ให้เข้าประตูข้างสวนเบญจกิติ

จากสนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจาก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที และ 30 นาที ตามลำดับ ผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือจองรถรับส่งส่วนบุคคลเพื่อเดินทางไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์
 • แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสันซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จากสถานีนี้ไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใช้เวลาโดยสารรถไฟใต้ดินประมาณ 5 นาที
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเชื่อมท่าอากาศยานดอนเมืองกับสถานีบางซื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินจากสถานีบางซื่อ มายังศูนย์ฯ สิริกิติ์

ที่จอดรถ เปิดให้บริการเวลา 05.00-24.00 น.

 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ให้บริการที่จอดรถในร่มถึง 3,000 คันในชั้น B1 และ B2 ที่จอดรถมีลิฟต์ตรงไปยังชั้นที่จัดงาน โดยสามารถจอดรถไว้ในที่จอดรถแบบ Park and Ride และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ยังให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถจักรยานยนต์และจักรยาน รวมถึงสถานีชาร์จ EV

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.thaiteawthaifair.net/

Facebook : https://www.facebook.com/thaiteawthaifair

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/thaiteawthaifair