fbpx

เตรียมพบกับสุดยอดมหกรรมท่องเที่ยวเกาหลีครั้งใหญ่ต้อนรับปี 2024  “Yes! Korea Travel” 

สาวกเกาหลี เกาใจ ห้ามพลาด! งาน Yes! Korea Travel มหกรรมท่องเที่ยวเกาหลีครั้งใหญ่ต้อนรับปี 2024 ที่รวบรวมทุก “ความเป็นเกาหลี” ไว้ที่นี่ที่เดียว ครบทุกหมวดหมู่

งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี-ไทย 2023-2024 ซึ่งลงนามโดยรัฐบาลเกาหลี-และรัฐบาลไทย และเพื่อเป็นการร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ภายใต้ปี Visit Korea Year 2023-2024 โดยงานมหกรรมที่รวบรวมทุก “ความเป็นเกาหลี” ในครั้งนี้ จะถูกจัดขึ้นในหัวเมืองหลักของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่, กรุงเทพมหานคร และ ภูเก็ต เพื่อให้ทุกคนวางแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวเกาหลีด้วยกัน

 • ChiangMai : 24 – 25 กุมภาพันธ์ ณ ลานโปรโมชั่น 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
 • Bangkok : 8 – 10 มีนาคม บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท และ บีคอน 2 ใกล้ลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กรุงเทพมหานคร
 • Phuket : 23 – 24 มีนาคม ณ แกรนด์ฮอลล์ C-D ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

พบกับกิจกรรมมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี และ Korea Lover ไม่ควรพลาดโดยในงานพบกับการออกบูธจากภาคส่วนต่างๆ จากเกาหลีและไทย,

 • สายการบิน Korean Air, Asiana Airlines, Air Busan, Air Premier, Thai AirAsia X, EVA Air, JEJU Air, Jin Air และ T’Way Air
 • บริษัททัวร์ที่จำหน่ายแพ็คเก็จทัวร์เกาหลี กว่า 12 บริษัททัวร์ การจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวเกาหลี แพ็คเก็จท่องเที่ยวอิสระ, ตั๋วเครื่องบิน, กิจกรรมท่องเที่ยวในเกาหลี, การเดินทาง, ที่พัก, ซิมการ์ด และอื่นๆ จาก Traveloka, KKday, Hertz International Car Rental และ True 5G 
 • รวมไปถึงสิทธิพิเศษๆจากบัตรเครดิต KTC ช้อป และชิมอาหารเกาหลีภายในงานจากร้านอาหารเกาหลีชื่อดัง เช่น Sukishi  และ Bibigo และอื่นๆ 
 • รับเอกสารเพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวเกาหลี วางแผนการเดินทางหรือปรึกษาเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง (FIT Consultant) ได้ฟรี

ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ ตลอดทั้งวัน เช่น การประกวด K-Pop cover dance, Talk show ทางด้านการท่องเที่ยวจาก Influencer ชื่อดังของประเทศไทย, Photo zone, Experience zone, Korea DIY zone  และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับ Mini Concert T-POP จากวง “Bamm” วงทรีโอ้สุดปังแห่งยุค และวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก “RedSpin” รวมไปถึง Mini Talk Show จากครอบครัว youtuber: IceBank diary (คุณไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่นและคุณแบงค์ อธิกิตติ์ อดีตนักร้องวง Black Vanilla)

และ Surprise พิเศษ !!!l Lee Je-Hoon หนึ่งในนักแสดงความสามารถที่ชาวไทยหลายคนรู้จักเขาจากซีรี่ส์ Taxi Driver ในปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่ม ‘อีเจฮุน’ จะบินลัดฟ้ามาเจอกับแฟนๆ ที่เมืองไทย ในงาน Yes! Korea Travel  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ให้แฟนๆ ได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิดกันเลย รอติดตามรายละเอียดกันได้เลยจ้า  

Hi-Light สำหรับคนกรุงเทพฯ : โหวตรูปถ่ายรางวัล “ขวัญใจคนกรุงเทพฯ” โดย KTO จะนำรูปภาพจากกิจกรรม Share Your family moment In Korea : ช่วงเวลาดีๆ ที่เกาหลีกับครอบครัวที่รักมาจัดแสดง และเปิดโอกาสให้ท่านที่เข้าร่วมงานได้มีส่วนร่วมในการโหวตรูปภาพที่ตัวเองชื่นชอบที่สุด เพื่อให้ได้รับรางวัลขวัญใจคนกรุงเทพฯ (Bangkok Best Award) และผู้ที่ร่วมโหวตจะได้รับสิทธิ์ลุ้นทำกิจกรรมอื่นๆ ภายในงาน

สำหรับใครที่สนใจและมีช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำกับการเดินทางไปเกาหลีกับครอบครัว มาร่วมแชร์เรื่องราวดีๆ นั้นกับอสท.เกาหลี และลุ้นรับของรางวัลใหญ่เป็น iPhone 15 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 พิเศษสุด! 

 • ซื้อตั๋วเครื่องบินจากบูธต่างๆ ที่อยู่ภายในบูธ KTO หรือซื้อออนไลน์ตามโปรโมชั่นของสายการบินในระหว่าง 8-10 มีนาคม 2567  สามารถนำตั๋วมาแลกรับ “กระเป๋าสะพาย Korea Everywhere” ที่บูธ KTO ของมีจำนวนจำกัด
 • ซื้อโปรแกรมทัวร์เกาหลีแลกรับ “กระเป๋าสะพายข้าง K-Friends” ที่บูธ KTO ของมีจำนวนจำกัด 
 • ซื้อที่พักในเกาหลี, กิจกรรมในเกาหลี, Transfer, Travel Sim card และเช่ารถ แลกรับ “พวงกุญแจ K-Friends ที่บูธ KTO ของมีจำนวนจำกัด

งานนี้เปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรี! 

แต่! สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงชื่อผ่านทางออนไลน์ ใน Facebook KTOThailand (จำกัดวันละ 100 ท่าน ต่อวัน)  ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนเข้ามาล่วงหน้าจะได้รับเซตของที่ระลึกพิเศษจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (ถุงสปันบอน K-Friends + พัดลมมือถือ LED และเซตหนังสือคู่มือการท่องเที่ยวเกาหลี) ห้ามพลาดกันนะคะ

วิธีการเดินทาง : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 • BTS : ลงสถานีสยามใช้ทางออก 6 หรือ ลงสถานีชิดลม E1 (สายสุขุมวิท) จะใกล้ที่สุดค่ะ โดยใช้ทางออกที่ 6 เดินตรงไปประมาณ 250 เมตร จะพบสี่แยกราชประสงค์ ข้าม skywalk ไปฝั่งตรงข้ามก็จะเจอศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เลยค่ะ 
 • BUS : สาย 2, 13, 14, 17, 54, 73, 73ก, 74, 77, 79, 204, 504, 505, 511, 513, 514
 • เรือโดยสารคลองแสนแสบ : ลงท่าเรือประตูน้ำ ข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินมาทางแยกราชประสงค์ 100 เมตร 
 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถนำรถมาจอดได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถรองรับได้ 3,000 คัน โดยมีค่าบริการดังนี้ค่ะ 

1. เริ่ม 1-2 ชั่วโมงแรก ไม่คิดค่าบริการ 

2. ชั่วโมงต่อไป คิดค่าบริการชั่วโมงละ 20 บาท

3. ชั่วโมงที่ 6 เป็นต้นไป คิดค่าบริการชั่วโมงละ 50 บาท

*ฟรี 5 ชั่วโมงแรก เมื่อซื้อสินค้าและบริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป และ ฟรี 7 ชั่วโมงแรก เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบ 1,500 บาท ขึ้นไป ทั้งนี้ไม่รวมการทำธุรกรรมทางการเงินหรือการชำระบิลต่าง ๆ และเศษของ 15 นาที คิดเป็น 1 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.kto.or.th/yeskoreatravel

 Facebook : https://www.facebook.com/KTOThailand

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/KTOThailand