fbpx

7-10 ธันวาคม 2566 เตรียมพบกับงาน Thailand Friendly Design Expo 2023 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ นวัตกรรมสุขภาพ โรงแรมและการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 7

ชวนไปเที่ยวชมและช้อปปิ้งสินค้า และบริการเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยว ในงานใหญ่สุดปัง ส่งท้ายปี !! ภายใต้ชื่องาน Thailand Friendly Design Expo 2023 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ นวัตกรรมสุขภาพ โรงแรมและการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 7 รวมพลังขับเคลื่อนเมืองท่องเที่ยวที่ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง (Tourism for All) และ เมืองอารยสถาปัตย์..เพื่อคนทั้งมวล (Friendly Design City for All) 

รวมพลังขับเคลื่อนเมืองสุขภาพ เมืองท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับคนทั้งมวล” สุดยอดงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า นวัตกรรม เทคโนโลยี สุขภาพ  การแพทย์ การออกแบบ บ้าน ที่อยู่อาศัย การเดินทางท่องเที่ยว ยานยนต์ ระบบขนส่งมวลชน และบริการ สำหรับผู้รักสุขภาพ ผู้รักการท่องเที่ยว ผู้สูงอายุ ผู้พักฟื้นสุขภาพ ผู้พิการ ผู้ที่ใช้รถเข็น ครอบครัว และประชาชนทั่วไป

ภายในงานชวนมาเจาะลึกธุรกิจ สินค้า ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี นวัตกรรม และบริการเพื่อสุขภาพ (Health) คุณภาพชีวิต อยู่ดีกินดี (Wellness) ท่องเที่ยว (Tourism) โรงแรม (Hotels) ธุรกิจไมซ์ (MICE) และการออกแบบที่เป็นมิตร เพื่อคนทั้งมวล (Friendly Design for All) รองรับสังคมผู้สูงวัย ส่งเสริมสิทธิ พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้พิการและมนุษย์ล้อ “เทคโนโลยี นวัตกรรม และการออกแบบที่เป็นมิตร พัฒนาคุณภาพชีวิต ของคนทั้งมวล”

*** กิจกรรมสำคัญ 7 ไฮไลท์ ในภายในงาน ได้แก่

1. การเปิดตัวสินค้า นวัตกรรม สุขภัณฑ์  ที่อยู่อาศัย และการออกแบบที่เป็นมิตรกับคนทั้งมวล

2. การคิกออฟและลงนามความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจไมซ์และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล 7 จังหวัดต้นแบบ

3. พิธีมอบรางวัลสุดยอดอารยสถาปัตย์แห่งปี 2566 และการประกาศแต่งตั้ง ฑูตอารยสถาปัตย์ ประจำปี 2567

4. การจับคู่ธุรกิจ B2B เพื่อต่อยอดธุรกิจและขยายตลาดสินค้า บริการ และนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและคนทั้งมวล

5. การประชุมนานาชาติ FTIC ประสานความร่วมมือ 15 ประเทศ ส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวลของประเทศไทยในเวทีโลก

6. ชุมนุม CEO นักธุรกิจ นักบริหาร ผู้นำองค์กรชั้นนำ ทั้งจากภาครัฐบาล ภาคเอกชน และภาคประชาชน

7. การอบรมติวเข้มมัคคุเทศก์ ผู้ประกอบการท่องเที่ยว-โรงแรม และเครือข่ายฑูตอารยสถาปัตย์ทั่วประเทศ 

ห้ามพลาด! จัดใหญ่ ไฟกระพริบ อลังการที่สุดในภูมิภาคอาเซียน พบกัน วันที่ 7-10 ธันวาคม 2566 ณ ฮอลล์ 101 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เวลา 09.45-19.00 น. 

การเดินทาง : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

Website :  https://www.thailandfriendlydesignexpo.com/

Facebook : https://www.facebook.com/fdexpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/fdexpo