fbpx

3-16 กรกฎาคม 2566 เตรียมพบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในงาน THE 17TH THAILAND RETAIL, FOOD & HOSPITALITY SERVICES 2023

ชวนไปงาน THE 17TH THAILAND RETAIL, FOOD & HOSPITALITY SERVICES 2023 งานแสดงสินค้านานาชาติอันดับ 1 อุปกรณ์ เครื่องใช้ วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจอาหาร โรงแรมและ Food Service TRAFS เป็นเวทีสำคัญสำหรับให้ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ผู้แทน และผู้จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ เครื่องใช้และวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารและโรงแรม ในการนำเสนอสินค้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าเป้าหมาย ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ช่วยขยายฐานลูกค้าและสร้างเครือข่ายใหม่ ๆ อย่างมีประสิทธิภาพไม่เพียงในประเทศไทยแต่รวมถึงกลุ่มประเทศ CLMV

ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมายที่ช่วยดึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมาพบคุณ ไม่ว่าจะเป็นสัมมนาวิชาชีพนำโดยกูรูในวงการ การสาธิตเมนูอาหารและเบเกอรี่โดยเชฟที่มีชื่อเสียง คอร์สสอนบาริสต้าสูตรเร่งรัดเพื่อการเปิดร้านนำโดยแชมป์บาริสต้าหลายสมัย การอบรมวิชาชีพสำหรับธุรกิจอาหารและโรงแรม และบริการจับคู่ธุรกิจที่เปิดโอกาสให้คุณได้พูดคุยกับผู้ซื้อแบบตัวต่อตัว และกิจกรรมต่างๆอีกมามาย อาทิเช่น

 • มิติใหม่ของการเป็นพาร์ทเนอร์ทางโซเชียลมีเดียของงาน “Thailand Retail, Food & Hospitality Services” (TRAFS 2023) และ “Goodsunday” (Goodsunday Coffee Bar) เจ้าของคลิปไวรัลชื่อดัง ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรอยยิ้มในการโปรโมทข่าวสารธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร ในกรุงเทพมหานคร และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายของงานบนแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ต่อการเข้าถึงของทุกเพศทุกวัย เพื่อสร้างจุดแข็งให้กับกลยุทธ์ทางการตลาด
 • เตรียมพบกับสินค้าอุปกรณ์มากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์วัตถุดิบร้านอาหารโรงแรมและ Food Service
 • เพิ่มทักษะความรู้หลากหลายวิชาชีพ ทั้งการประกอบอาหาร การแกะสลัก การผสมเครื่องดื่ม และอื่นๆ จากวิทยากรชั้นนำจากวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร พร้อมรับใบประกาศนียบัตร
 • การพับผ้าเช็ดปากสำหรับโต๊ะอาหาร พบหลากหลายเมนูวิธีการปรุงอาหารโดยเชฟชั้นนำ จากสมาคมเดอะเชฟ และวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร พร้อมเจาะลึกสูตรและส่วนผสมการปรุงในทุกเมนู พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน และโปรโมชั่นสุดพิเศษ
 • พบหลากหลายเมนู หลากลายวิธีการปรุงอาหารโดยเชฟชั้นนำ จากสมาคมเดอะเชฟ และวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร พร้อมเจาะลึกสูตรและส่วนผสมการปรุงในทุกเมนู พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน และโปรโมชั่นสุดพิเศษ
 • เพิ่มยอดขายอย่างไรให้ปังไม่ไหวววว….พบกับสัมมนา กลยุทธ์การเพิ่มยอดขายให้ปัง! โดยสมาคมธุรกิจร้านอาหาร สุดยอดวิทยากรพิเศษ ที่จะมาส่งต่อกลยุทธ์เด็ด ที่พลาดไม่ได้
 • พบกับ Workshop กฏเหล็กในห้องครัวชั้นนำ ปลอดภัยไว้ก่อน สร้างความปลอดภัยในห้องครัว จากเชฟชั้นแนวหน้า โดยสมาคมเดอะเชฟ
 • Workshop สาธิตเมนูอาหารทั้งคาวและหวาน ตลอดทั้งวัน (ฟรี) โดยวิทยากรมืออาชีพ จากวิทยาลัยสารพัดช่าง และ สมาคมเดอะเชฟ พร้อมรับ ประกาศนียบัตรฝึกฝนอาชีพ
 • เข้าร่วมอบรมสัมมนา (ฟรี) หัวข้อน่าสนใจ เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะขยายสาขาให้สำเร็จด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยอยากรู้ว่าจะมีวิธีอย่างไร มาพบกับเราได้ที่ โซน Live Theater
 • เข้าสัมมนา(ฟรี) ในหัวข้อ การจัดการสุขลักษณะที่ดี ในกระบวนการผลิตของครัวผลิตอาหาร Food Safety in mass catering รักษาเครื่องมือเครื่องใช้ ตลอดจนอาคารโรงงานให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยและสะอาดถูกสุขลักษณะอยู่เสมอโดย NFI สถาบันอาหาร
 • เปิดสูตร (ไม่) ลับ กับเชฟกระทะเหล็ก โดย เชฟธีน่า ในเมนูสุดว้าว ที่ทุกคนสามารถนำกลับไปทำเองได้ที่บ้านอย่างง่ายดาย เพื่อมัดใจสมาชิกในครอบครัวด้วยเสน่ห์ปลายจวักของคุณเอง พบกันได้ที่โซน Food Demonstration.
 • คอร์ส อบรมเตรียมตัวเข้าสู่เชฟมืออาชีพ โดยสมาคมเดอะเชฟ ได้ที่โซน Live Theater

แล้วพบกันในวันที่ 13 – 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ Hall 102, BITEC บางนา ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิก https://bit.ly/41f9N8J

การเดินทาง :

 • รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล
 • รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป
 • รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
  ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท
 • รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://trafs.net/th/

Facebook : https://www.facebook.com/TrafsExhibition/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/TrafsExhibition