fbpx

19 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2567 ครั้งแรกกับปรากฏการณ์พิเศษส่งตรงจาก Hong Kong Disneyland Resort ใน “Journey to Magic! เช็คอินดินเเดนมหัศจรรย์”

เตรียมกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ! ที่จะเชิญชวนทุกคนไปพบกับการเดินทางสุดมหัศจรรย์ เรื่องราวความน่ารักของโลกดิสนีย์ที่ถอดแบบฉบับมาจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เพื่อส่งตรงสู่ไอคอนสยามเป็นครั้งแรกที่งาน Journey to Magic! เช็คอินดินเเดนมหัศจรรย์ พร้อมเปลี่ยนให้พื้นที่บริเวณเจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ของไอคอนสยาม ดูราวกับเมืองแห่งโลกการ์ตูน

พิเศษแค่ไหนคนรักดิสนีย์เท่านั้นที่จะรู้ เพราะนี่คือครั้งแรกที่ “Duffy” และ “LinaBell” คาแรคเตอร์สุดน่ารักจากแก๊งค์ Duffy&Friends จะเดินทางออกจาก Hong Kong Disneyland Resort เพื่อมาทักทายแฟนๆ อย่างใกล้ชิดที่ไอคอนสยาม! พร้อมกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการจำลอง Castle of Magical Dreams มาไว้ที่นี่ ต่อเนื่องจนถึงความเอ็กซ์คลูซีฟที่จะให้ได้ฟีลเหมือนบินลัดฟ้าไปถึงฮ่องกงด้วย Duffy and Friends Picnic Bus รถบัสสุดน่ารักที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของมิตรภาพเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมถ่ายรูป ไปจนถึงพิกัดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก World of Frozen 

การเดินทางสุดพิเศษสไตล์ Hong Kong Disneyland Resort ที่จะเกิดขึ้นที่ไอคอนสยามเท่านั้น ทันทีที่ก้าวเข้าสู่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ของไอคอนสยาม คุณจะรู้สึกเหมือนหลุดไปสู่ Hong Kong Disneyland Resort ทันที และเพื่อให้ทุกคนเที่ยวได้สนุกเหมือนไปเช็คอินถึงฮ่องกง เราขอกางแผนที่ปักหมุดจุดที่ต้องเดินมาให้แบบละเอียดเพื่อเพิ่มความสนุกให้คูณสิบ

 • เช็คอินที่ 1 เริ่มต้นจุดแรกกันที่จุดถ่ายภาพที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก World of Frozen ทุกคนจะได้พบกับน้ำพุแห่งมิตรภาพจำลองแห่งเมืองเอเรนเดลล์ พร้อมทั้งอันนา เอลซ่าและ โอลาฟที่รอต้อนรับทุกคนอยู่
 • เช็คอินที่ 2 ต่อด้วยร่วมปิคนิกฤดูใบไม้ผลิกับ Duffy and Friends ในรถ Duffy and Friends Picnic Bus สุดน่ารัก พร้อมผองเพื่อนตุ๊กตา Duffy and Friends ภายในรถ
 • เช็คอินที่ 3 ตื่นตาตื่นใจไปกับ Duffy and Friends ในเสื้อผ้าชุดใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิ ที่ทุกคนรอคอย
 • เช็คอินที่ 4 สนุกไปกับ Castle of Magical Dreams ปราสาทจำลองอันสง่างามของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่รอคุณอยู่ที่เจริญนคร ฮอลล์ จุดประกายแห่งจินตนาการ เป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญ ความหวัง และความเป็นไปได้ เพราะนี่คือสัญลักษณ์สุดฮอตของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่ทุกคนห้ามพลาด 

ความเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษเฉพาะที่ไอคอนสยามเท่านั้น  จัดระหว่างวันที่ 19 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2567 ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม 

วิธีการเดินทาง : ไอคอนสยาม

1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : คุณสามารถเดินทางโดยการลงรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีสะพานกรุงธน จากนั้นใช้ทางออกประตูที่ 3 เปลี่ยนเส้นทางไปยังต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยสามารถลงได้ทั้ง สถานี สถานีเจริญนคร และ สถานี สะพานตากสิน จากนั้นต่อบริการเรือรับ – ส่ง ไปยังไอคอนสยามได้เลยที่ท่าเรือสาทร โดยมีเรือให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 06:00 – 00:00 น. จุดเชื่อม BTS สายสีทองกับสายอื่น ๆ ได้แก่ 
 – BTS สายสีเขียว: BTS สีลม เชื่อมต่อจาก BTS กรุงธนบุรี

– BTS สายสีม่วง: ตั้งแต่เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ ต่อกับ BTS ประชาธิปก

– BTS สายสีแดง: ตั้งแต่หัวลำโพง – บางบอน – มหาชัย เชื่อมต่อกับ BTS คลองสาน

2. เดินทางโดยเรือ : คุณสามารถเดินทาง มายังไอคอนสยามโดยใช้วิธีเดินทางผ่านเรือข้ามฟาก เพราะห้างแห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้สามารถเดินทางมาโดยเรือได้อย่างสะดวก โดยสามารถ มาโรงเรียนได้ที่ ท่าเรือสาทร และ ท่าเรือสี่พระยา โดยสามารถต่อ Suttle Bus ของทางไอคอนสยามเพื่อเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าได้เลย ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน

3. เดินทางโดยประจำทาง

 • สาย 3 เส้นทาง หมอชิตใหม่ – คลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 6 เส้นทาง พระประแดง – บางลำพู จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 84 เส้นทาง อ้อมใหญ่ – BTS วงเวียนใหญ่ จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 88 เส้นทาง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี – ลาดหญ้า จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 89 เส้นทาง ถนนนางลิ้นจี่ – ตลิ่งชัน จุดลงรถ วัดสุวรรณาราม (ตรงข้ามไอคอนสยาม)
 • สาย 111 เส้นทาง สะพานตากสิน – ไทเสรี (เจริญนคร 52) จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 149 เส้นทางตลิ่งชัน – แยกกล้วยน้ำไท จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 167 เส้นทางบางบอน – ตลาดคลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 177 เส้นทางบางบัวทอง – อนุเสาวรีย์ชัย จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม

4. เดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาไอคอนสยามด้วยรถส่วนตัวนั้น มีอาคารจอดรถที่สามารถรองรับ การจอดรถได้สูงสุดถึง 5,000 คัน หมดปัญหาที่จอดรถไม่พออย่างแน่นอน ใครที่อยากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ได้โดย ใช้เส้นทางหลักๆ 3 เส้นทางดังต่อไปนี้

 • ใช้เส้นทางจาก ถนนลาดหญ้า ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อสุดทางแล้ว ให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล ก็จะถึงไอคอนสยาม
 • ใช้เส้นทางจาก ถนนสาทรใต้ มุ่งเข้าสู่เส้นทางข้ามสะพานตากสินมาและชิดซ้าย เพื่อใช้เส้นทางลอดใต้สะพาน จากนั้นตรงไปอีกไม่ไกล คุณจะเห็น ไอคอนสยามอยู่ทางขวามือ
 • เดินทางมาโดย ถนนสมเด็จเจ้าพระยา โดยใช้เส้นทางจาก ถนนประชาธิปก ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อเจอทางแยกให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล คุณจะเห็นห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยามอยู่ทางด้านซ้าย

แผนที่: https://maps.app.goo.gl/r9JDDfZJyE9AyzkR7

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

 Facebook : https://www.facebook.com/ICONSIAM

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/ICONSIAM