fbpx

9-12 พฤศจิกายน 2566 เตรียมพบกับมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อโลกในอนาคต ในงาน 2023 Green Technology Expo

มาต่อยอดความรู้ สร้างโอกาสทางธุรกิจจากเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อโลกในอนาคต ที่จะเปลี่ยนโลกสู่ความยั่งยืนจากผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีทั้งในและต่างประเทศ ในงาน 2023 Green Technology Expo  

ภายในงานมหกรรมแสดงเทคโนโลยีหลากหลาย ทั้งด้านการผลิตยานยนต์ไฟฟ้า ด้านพลังงานสะอาด รวมไปถึงสินค้าและผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็น

  • Green Energy ตื่นตากับนวัตกรรมพลังงานที่จะเปลี่ยนโลกให้สะอาดกว่า สดใสกว่า
  • Green Mobility สัมผัสความล้ำสมัยของนวัตกรรมการขนส่งที่ประหยัดกว่า รวดเร็วกว่า และปลอดภัยกว่า
  • Green Technology ส่องนวัตกรรมเพื่อคุณภาพสิ่งแวดล้อม น้ำ อากาศ การจัดการของเสีย และการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร
  • Green Forum แลกเปลี่ยน เรียนรู้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย นักธุรกิจหลากหลายสาขา
  • Green Business Matching เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ขยายตลาดและการลงทุน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพและคุณภาพที่ดีของมนุษยชาติ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอัพเดตความรู้และให้คําปรึกษาด้านพลังงาน ทั้งในระดับอุตสาหกรรมและครัวเรือน จากผู้นำนวัตกรรมด้านพลังงานทั้งในและต่างประเทศ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบโลกที่สวยงามให้คนรุ่นถัดไป ในงาน 2023 Green Technology Expo จัดระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน นี้ ณ BITEC บางนา Hall 98  (เข้าร่วมงานฟรี!)

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.greentechnology-expo.com

Facebook : https://www.facebook.com/GreenTechnologyExpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/GreenTechnologyExpo