fbpx

16-19 พฤษภาคม 2567 เตรียมพบกับงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 MONEY EXPO 2024 BANGKOK

จัดต่อเนื่องทุกปี พบกันในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 MONEY EXPO 2024 BANGKOK ถือเป็นมหกรรมการเงินการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาค จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Digital Finance for All การเงินดิจิทัล เพื่อทุกคน” แบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 7 โซนบริการ ให้บริการทางการเงินการลงทุนในงานได้อย่างครบวงจร โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. โซนตลาดเงิน ให้บริการทางการเงินจากธนาคาร และสถาบันการเงินอย่างครบวงจร ทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด รวมไปถึงลูกค้าเงินฝาก หรือลูกค้าที่ต้องการลงทุนในพันธบัตร สลากออมทรัพย์ บริการการเงินดิจิทัล และกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ เช่น สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก

2. โซนตลาดทุน ให้บริการการลงทุนที่ครบถ้วน ทั้งหุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ กองทุน ทองคำ ETF นำโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ตลาดตราสารหนี้ บริษัทหลักทรัพย์และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน รวมทั้งการลงทุนรูปแบบใหม่ คริปโทเคอร์เรนซี NFT Digital Asset

3. โซนประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ให้บริการด้านประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัย หลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เน้นเรื่องความคุ้มครอง และแบบที่เน้นเรื่องการออมและการลงทุน

4. โซนอสังหาริมทรัพย์/รถยนต์/บริษัทเอกชน ให้บริการจำหน่ายที่อยู่อาศัยทุกประเภทในราคาพิเศษ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียม จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และโซนรถยนต์ที่ให้บริการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ยี่ห้อดัง พร้อมสินเชื่อรถยนต์ ประกันรถยนต์ รวมทั้งสินค้าและบริการจากบริษัทในตลาดหลักทรัพย์

5. โซน Franchise SMEs เป็นโซนที่ให้บริการสำหรับผู้สนใจที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ และธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์ แบบครบวงจรทั้งสินเชื่อ การค้ำประกันสินเชื่อ .สร้างทางเลือกใหม่ในการลงทุน นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปปิ้งสินค้า SME คุณภาพระดับพรีเมียมในราคาพิเศษ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายและสินค้าแฟชั่น

6. Food Zone by Gourmet & Cuisine รวมร้านอาหารชื่อดังทั้งคาวหวาน และเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ การันตีความอร่อยโดยนิตยสาร Gourmet & Cuisine มาให้ทุกท่านได้ช้อป ชิล ตลอดทั้งงาน

7. Health & Wellness Expo ครั้งที่ 3 โซนเพื่อคนรักสุขภาพ และสุขภาพทางการเงินที่ยั่งยืน พบกับผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Health และ Wellness ครอบคลุมตั้งแต่ Preventive Health Care ธุรกิจเพื่อดูแลสุขภาพส่วนบุคคล ความสวยความงาม การชะลอวัย สินค้าและบริการเพื่อกิจกรรมและการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ สินค้าและบริการเพื่อโภชนาการด้านสุขภาพ อุปกรณ์และเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสุขภาพและสรีระ

ฟรี! กิจกรรมสัมมนา พร้อมความบันเทิงเต็มพิกัด

 • กิจกรรมสัมมนา โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญครอบคลุมทุกเรื่องการเงินการลงทุน มาให้ความรู้และคำแนะนำด้านการลงทุนในแบบรู้ลึกรู้จริง
 • มินิคอนเสิร์ต พบกับมินิคอนเสิร์ตจากดารานักร้องและศิลปินชื่อดังตลอด 4 วัน โดยแบ่งออกเป็นรอบตามบูธต่างๆ เพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าชมงาน
 • กิจกรรมเวทีกลาง เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมออกบูธในงานมาทำกิจกรรมเพื่อโปรโมตสินค้าและบริการให้กับผู้เข้าชมงาน
 • กิจกรรมธุรกรรมนำโชค เป็นกิจกรรมสำหรับผู้เข้าชมงานที่ทำธุรกรรมภายในงาน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S24 Ultra เป็นต้น

วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567

งานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 MONEY EXPO 2024 ครอบคลุมพื้นที่ 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ ได้แก่ งานมหกรรมการเงิน กรุงเทพ 2 ครั้ง ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี และ งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และงานมหกรรมการเงินในต่างจังหวัด คือ งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ งานมหกรรมการเงินโคราช งานมหกรรมการเงินระยอง งานมหกรรมการเงินอุดรธานี และงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่

วันเวลาสถานที่ดังนี้

 • มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 จัดวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 • มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 14 จัดวันที่ 5 – 7 กรกฎาคม 2567 ณ หาดใหญ่ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล หาดใหญ่
 • มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 18 จัดวันที่ 9 – 11 สิงหาคม 2567 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช
 • มหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 6 จัดวันที่ 6 – 8 กันยายน 2567 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ระยอง
 • มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 11 จัดวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2567 ณ อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุดร
 • มหกรรมการเงินเชียงใหม ครั้งที่ 19 จัดวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2567 ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
 • มหกรรมการเงินกรุงเทพ ส่งท้ายปี ครั้งที่ 7 จัดวันที่ 19 – 22 ธันวาคม 2567 ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

แล้วพบกันในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 24 MONEY EXPO 2024 BANGKOK จัดระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วิธีการเดินทาง : อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รถไฟฟ้าสายสีชมพู

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่มให้บริการเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2566 โดยสถานีที่ใกล้กับอิมแพ็ค เมืองทองธานีมากที่สุดคือ สถานีเมืองทองธานี อัตราค่าโดยสารอยู่ระหว่าง 14-42 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ขึ้น จากนั้นให้นั่งรถวินมอเตอร์ไซค์หรือ Shuttle Bus ต่อเข้าไป (สถานีส่วนต่อขยายที่เข้าไปถึงตัวอิมแพ็ค เมืองทองธานีพร้อมให้บริการในปี 2568) 

รถตู้ประจำทางสามารถขึ้นได้ทั้งหมด 4 โซนดังนี้

 • รถตู้สายสวนจตุจักร-เมืองทองธานี สามารถเดินทางมาจาก BTS หมอชิต (ทางออก 4) และ MRT สวนจตุจักร (ทางออก 3) โดยคิวรถตู้อยู่บริเวณลานจอดรถ BTS หมอชิต ราคา 36 บาท
 • รถตู้สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเดินต่อไปฝั่งเกาะพหลโยธิน หลังร้านดังกิ้นโดนัท ราคา 35 บาท
 • รถตู้สายเดอะมอลล์งามวงศ์วาน จอดอยู่บริเวณหน้าห้างแกรนด์พลาซ่าตรงข้ามกับ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ราคา 28 บาท
 • รถตู้สายรังสิต-อิมแพ็ค เมืองทองธานี จอดอยู่บริเวณหน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ราคา 30 บาท

เดินทางโดยรถสองแถว :

 • สายเมืองทองธานี – ถนนแจ้งวัฒนะ 8 บาท (หลัง 4 ทุ่ม 10 บาท)
 • สายเมืองทองธานี – ถนนติวานนท์ 8 บาท (หลัง 4 ทุ่ม 10 บาท)

เดินทางโดยรถเมล์ :

 • รถเมล์จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สาย 166
 • รถเมล์จากเส้นแจ้งวัฒนะ สาย 52, 150, 356
 • รถเมล์จากเส้นห้าแยกปากเกร็ด สาย 367, 359, 32, 33, 51, 90, 104
 • รถเมล์จากเส้นวิภาวดีรังสิต สาย 29, 52, 59, 95, 150, 504, 510, 538

เดินทางโดยรถส่วนตัวและรถแท็กซี่ :

เส้นทางสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถแท็กซี่ ช่วงขาเข้าแนะนำให้ขึ้นทางด่วนศรีสมาน หรือทางด่วนเมืองทองจะง่ายที่สุด ส่วนเส้นทางปกติให้ใช้เส้นทางถนนติวานนท์ เข้าซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 ตรงเข้ามาในอิมแพ็คได้เลย 

และช่วงขาออก ใช้ทางด่วนภายในอิแพ็คเมืองทองธานีได้เลย ถ้าต้องการไปทางด่วนศรีสมานให้ใช้เส้นทางถนนเลียบคลองประปา ผ่านโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ส่วนเส้นทางปกติให้เข้าซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 เพื่อออกถนนติวานนท์

ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะอิมแพ็คเตรียมสถานที่จอดรถไว้ให้มากมาย ทั้งแบบลานจอดที่ไม่เสียค่าบริการ และแบบอาคารจอดรถ โดยมีอัตราค่าบริการดังนี้

 • อาคารจอดรถ P (อาคาร COSMO BAZAAR) ฟรี 2 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • อาคารจอดรถ P1 (ใต้ชาเลนเจอร์ฮอลล์) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท 
 • อาคารจอดรถ P2 (ด้านข้างชาเลนเจอร์ฮอลล์) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • อาคารจอดรถ P3 (ด้านข้าง exhibition center) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท

 *** จอดได้ตั้งแต่ 6.00-24.00 น. จอดฟรี 30 นาทีแรก หลัง 18.00–24.00 น. คิดเหมาจ่ายคันละ 40 บาท

 • ลานจอดรถกลางแจ้ง The Porta จอดได้ตั้งแต่ 6.00-24.00 น. ค่าจอด 20 บาทต่อชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://moneyexpo.net/

 Facebook : https://www.facebook.com/moneyexpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/moneyexpo