fbpx

8-11 กันยายน 2565 เตรียมไปช้อปแหลกเพื่อลูกในงาน Amarin Baby & Kids Fair Presented by Lazada ครั้งที่ 22

เอาใจกลุ่มคุณแม่-คุณลูก ทุกครอบครัว ชวนไปงาน Amarin Baby & Kids Fair Presented by Lazada ครั้งที่ 22 เตรียมช้อปแหลก ลดจัดหนัก ไม่มีกั๊ก 4 วันรวด พบกันวันที่ 8 – 11 กันยายน 2565 ฮอลล์ 98-99 ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา พบกับสินค้าคุณภาพสำหรับแม่-ลูก รวมแบรนด์ดัง ดีลสุดโดน ไว้ที่นี่ที่เดียว งานเดียว ครบ จบ ทุกอย่างที่แม่ต้องมี

พร้อมเสิร์ฟโปรฯ ร้อนแรง ลดไม่ยั้งเพื่อคุณแม่นักช้อป ตื่นตาตื่นใจกับสินค้ามากมาย คุณแม่ต้องร้องว้าวววว มางานเดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อครอบครัวครบครันที่สุด อุ่นใจด้วยมาตรการคุมเข้ม ด้านความสะอาดและปลอดภัย ดูแลให้ทุกครอบครัว ช้อปแบบไร้กังวล

รวมไฮไลต์เด็ด..กิจกรรมดี๊ดี!! ของฟรีเพียบ!! แม่-ลูก ห้ามพลาด

  • สำหรับแม่ๆ ที่ช้อปผ่าน app Lazada รับสิทธิส่วนลดพิเศษเพียบ
  • ABK Fair ใจป้ำ จัดโปร “ถุงตัก..หนักมากแม่!!” Toy Buffet By Plantoys เพียง 499 บาทคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! ให้เด็กๆ มาหอบของเล่นกลับบ้าน
  • Workshop ฟรีสุดฟิน!! กับ Plantoys ได้ของดี ฝีมือตัวเองกลับบ้าน พร้อม Playground สุดสนุกเล่นได้ทุกวัน
  • อมรินทร์คิดส์ ชวนอ่าน ชวนสนุก ในโซนหนูรอบรู้ ชวนเพื่อนดูนกและดูแมลง ดินแดนมหัศจรรย์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่รวบรวมหนังสือและนิทานประกอบภาพมากมาย กิจกรรมระบายสี แชะ…แชร์ และฟัง นิทานสุดตื่นเต้น รับของรางวัลสุดน่ารักเพียบ
  • นักซิ่งฟันน้ำนมห้ามพลาด!! กับลานแข่งขาไถ By Cruzee ชิงเหรียญรางวัล พร้อมถ้วยแบบ Exclusive จาก ABK Fair
  • Workshop CPR & First Aid ฟรี!! จัดคลาสสอนแน่นๆ แบบพิเศษโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก รพ.พระราม 9
  • สุดฟินกับขบวนพาเหรดมาสคอตสุดน่ารัก
  • Work shop ฟรีสุดฟิน!! กับ Plantoys ได้ของดี ฝีมือตัวเองกลับบ้าน พร้อม Playground สุดสนุกเล่นได้ทุกวัน

 งานแรกที่มีบริการรับหิ้วฟรี ! โดยคุณแม่รับหิ้วผู้เชี่ยวชาญหาสินค้าเด็ก อยากช้อปแต่ไม่มีเวลา อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ แม่ๆ ที่ไม่สะดวกมางาน สามารถใช้บริการแม่ค้ารับหิ้ว ที่ อมรินทร์ฯ จัดหาไว้ พร้อมค่าส่งราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น

ABK Care บริการพิเศษเพื่อคุณแม่ เราพร้อมดูแลทุกครอบครัวด้วยความใส่ใจ บริการแนะนำข้อมูลในงานบริการส่งของถึงรถ ครบจบด้วย ABK CARE สะดวกสบายกับจุดบริการต่าง ๆ ภายในงาน จุดบริการ Wheel Chair สำหรับแม่ท้อง, จุดบริการรถเข็นช้อปปิ้ง, จุดรับฝากของ และจุดบริการส่งของภายในงาน, รถกอล์ฟ รับส่ง จุด Drop Off – ที่จอดรถ Outdoor

ลงทะเบียนเข้างาน! รับฟรี 2 ต่อ https://cooll.ink/abk22

ต่อที่ 1 : รับฟรี! ชาม Amarin Baby & Kids Fair พร้อมผลิตภัณฑ์แม่-ลูก

ต่อที่ 2 : ลุ้นรับฟรี! ของรางวัลเพื่อแม่ลูก จากกล่องสุ่มของใช้แม่ลูกและผลิตภัณฑ์จากอิเกีย มูลค่ารวมกว่า 300,000 บ. ห้ามพลาดความพิเศษแบบนี้นะคะ แล้วเจอกัน

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/AmarinBabyAndKids/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/AmarinBabyAndKids