fbpx

8-11 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมมั้ย! กับมหกรรมยานยนตไฟฟ้า และพลังงานทางเลือกได้ในงาน Bangkok EV Expo 2024

ถ้ารถคันต่อไปของคุณต้องเป็นรถไฟฟ้าเท่านั้น! ห้ามพลาด! งาน Bangkok EV Expo 2024 มหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และพลังงานทางเลือก ครั้งที่ 3 ผลตอบรับเกินคาดเปิดตลาดกลุ่มใหม่ให้แก่วงการรถยนต์

โดยภายในงานมีรถยนต์ไฟฟ้าเกือบครบทุกแบรนด์ที่มีวางจำหน่ายในประเทศจัดแสดงอยู่จนเต็มพื้นที่การจัดงานของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รวมถึงกลุ่ม Charger, ชุดตกแต่งรถ, แอปพลิเคชั่น และพลังงานทางเลือกอย่าง Solar Cell และ Solar Rooftop บริการออกแบบและติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร

จะมีมีรุ่นอะไรมาบ้างนั้น วันนี้เราเอาแบรนด์ยานยนต์ไฟฟ้าส่วนหนึ่งของงาน Bangkok EV Expo 2024 มาแนะนำ อาทิ

BMW

– เปิดราคาแล้ว BMW iX2 xDrive30 M Sport รุ่นล่าสุด รถยนต์ไฟฟ้า 100% พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นของ BMW iX2 xDrive30 M Sport ราคาอยู่ที่ 3,399,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard ท่านไหนสนใจจองสามารถมารับข้อเสนอพิเศษได้ที่งาน และไปดูของจริงได้ที่งาน Bangkok EV Expo 2024 ห้ามพลาดนะคะ

BYD

ยืนยันเข้าร่วมนโยบาย EV 3.5 เพื่อให้คนไทยได้ราคาที่ถูกที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่นดังนี้

 • BYD DOLPHIN ราคาเริ่มต้น 699,999 บาท
 • BYD ATTO 3 ราคาเริ่มต้น 1,099,900 บาท
 • BYD SEAL ราคาเริ่มต้น 1,325,000

ส่วนโปรโมชั่น ส่วนลด และของแถมที่ทาง เรเว่ ออโตโมทีฟ มอบข้อเสนอให้นั้นสามารถติดตามได้ในงานมหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า และพลังงานทางเลือกได้ในงาน

Segway Gokart Pro2

โกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นแรกของโลกที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเกมได้ด้วยระบบ Immersive Racing Simulator ใช้พวงมาลัยและคันเร่งในการเล่นเกม มีการตอบสนองที่สมจริง ชนจริง สั่นจริง สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 43 กม./ชม. บนพื้นสนามจริง มาทดลองกันได้แล้วที่ บูธ MONOWHEEL EV16-17 Hall 7

แล้วพบกับงาน Bangkok EV Expo 2024 มหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าได้ตั้งแต่วันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์

วิธีเดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รถไฟฟ้าใต้ดิน

 • รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน ผ่านเส้นทางจากสายธุรกิจสู่สายวัฒนธรรมหลากหลายแห่งในกรุงเทพ รวมถึงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านทางออกหมายเลข 3 และอุโมงค์ทางเชื่อมที่ตรงสู่พื้นที่จัดงาน

รถไฟฟ้า

 • ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงที่สถานีอโศกแล้วต่อรถไฟฟ้าใต้ดินไปที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” เมื่อลงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว เดินตรงไปยังทางออก 3 ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับชั้นล่างของศูนย์ฯ สิริกิติ์

รถประจำทาง

 • รถโดยสารสาธารณะสาย 136 และ 185 จอดด้านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ ป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าหลัก

รถยนต์ส่วนบุคคล

 • จากถนนรัชดาภิเษก ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกพระราม 4 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากระบบทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง) ใช้ทางออกถนนพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกพระราม 4 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากกล้วยน้ำไทตรงไปยังแยกพระราม 4 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากถนนพระราม 3 ใช้สะพานยกระดับข้ามแยกพระราม 4 ให้อยู่ในเลนซ้าย เมื่อลงจากสะพานยกระดับ ให้เข้าประตูข้างสวนเบญจกิติ

จากสนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจาก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที และ 30 นาที ตามลำดับ ผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือจองรถรับส่งส่วนบุคคลเพื่อเดินทางไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์
 • แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสันซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จากสถานีนี้ไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใช้เวลาโดยสารรถไฟใต้ดินประมาณ 5 นาที
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเชื่อมท่าอากาศยานดอนเมืองกับสถานีบางซื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินจากสถานีบางซื่อ มายังศูนย์ฯ สิริกิติ์

ที่จอดรถ เปิดให้บริการเวลา 05.00-24.00 น.

 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ให้บริการที่จอดรถในร่มถึง 3,000 คันในชั้น B1 และ B2 ที่จอดรถมีลิฟต์ตรงไปยังชั้นที่จัดงาน โดยสามารถจอดรถไว้ในที่จอดรถแบบ Park and Ride และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ยังให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถจักรยานยนต์และจักรยาน รวมถึงสถานีชาร์จ EV

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/BangkokEVExpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/BangkokEVExpo