fbpx

เปิดตัวยิ่งใหญ่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ต้อนรับร้านเลโก้ที่ได้รับการรับรองแห่งที่ 3 ในประเทศ ตอกย้ำ Lifestyle & Family Destination ที่ดีที่สุดในย่านกรุงเทพตะวันออก

พร้อมเปิดให้บริการแล้วสำหรับสาวก LEGO ให้ทุกคนเข้าไปช้อป แฟนเลโก้ตัวจริงห้ามพลาด! จุดแลนด์มาร์คกำแพงโมเสกเลโก้ที่ใหญ่ที่สุดในไทยจากผลงานของนิโคลัสฟูนักต่อเลโก้มืออาชีพชาวสิงคโปร์

LEGO Certified store ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจาก 2 สาขาในไทย  และพร้อมเดินหน้าภายใต้พันธกิจของแบรนด์เลโก้ ด้วยการเป็นแรงบันดาลใจและพัฒนานักสร้างแห่งอนาคตผ่านการเล่นที่สร้างสรรค์ได้อย่างอิสระพร้อมกับพัฒนาการด้านจินตนาการ  เป็นแบรนด์ที่ได้รับการชื่นชอบของเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัย มากว่า 60 ปี โดย LEGO Certified store แห่งที่สามในไทยนี้ ตกแต่งอย่างสวยงามตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ เลโก้ พร้อมด้วยจุดไฮไลต์สำคัญที่เป็นแลนด์มาร์คห้ามพลาด กับกำแพงโมเสกเลโก้ยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีขนาดกว้าง 4.2 สูง 1.95 เมตร ประกอบไปด้วยตัวต่อมากกว่า 103,680 ชิ้น ซึ่งใช้เวลาในการต่อกว่า 220 ชั่วโมง จากผลงานการประกอบของนิโคลัส ฟู นักต่อเลโก้มืออาชีพชาวสิงคโปร์ เหมาะแก่การมาเดินเล่นทั้งครอบครัว มีมุมให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก และสินค้ามากมายเพื่อให้บริการลูกค้าเลโก้ได้อย่างทั่วถึงที่สุด 

สำหรับร้าน LEGO Certified store จะจำหน่ายสินค้าเลโก้หลากหลายและที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงประสบการณ์การต่อเลโก้ให้กับลูกค้าเลโก้ในประเทศไทย  ร้านเลโก้นำเสนอสินค้ามากมายเพื่อบริการให้กับลูกค้าเลโก้อย่างทั่วถึง อาทิเช่น LEGO DUPLO®, LEGO City, LEGO Friends, LEGO Dots, LEGO Speed Champions, LEGO Creator, LEGO Ninjago, LEGO Technic, LEGO Architecture, รวมถึง licensed series อื่นๆ เช่น LEGO Star Wars, LEGO Super Heroes, LEGO Disney Princess, LEGO Super Mario, Harry Potter, Jurassic World เป็นต้น

The Pick a brick Wall (PAB) สินค้าพิเศษในร้านประกอบด้วยชิ้นส่วนตัวต่อเลโก้ และส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งนักช้อปสามารถหยิบและเลือกชิ้นเลโก้ที่มีรูปทรงและสีสรรต่างกันจากนั้นแพคเข้าตามความต้องการในกระป๋องใสเพื่อนำไปชำระเงิน ด้วยรูปแบบการช้อปนี้จะอำนวยให้นักช้อปได้ออกแบบโมเดลเลโก้ในแบบที่ตัวเองจินตนาการได้ตามต้องการ จากโมเดลเลโก้ที่หลากหลายเซ็ตที่จัดเรียงรายล้อมอยู่ในบริเวณร้าน แฟนๆเลโก้สามารถเดินเยี่ยมชม เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลงานเสริมสร้างจินตนาการ 

Build-A-Mini คือพื้นที่สร้างมินิฟิกเกอร์ในแบบของตัวเองด้วยจินตนาการไม่รู้จบ ทางร้านมีตัวต่อหัว หน้า ตัว ช่วงล่าง และเครื่องประดับต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ พร้อมจัดโปรโมชั่น เป็นของขวัญสุดพิเศษ มากมาย ดังนี้ 

  • ลูกค้า 600 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าเลโก้ จะได้รับ Build a mini 1 ชิ้น (จำกัด 1 ชิ้นต่อลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น)
  • ลูกค้า 500 ท่านแรกที่ซ้อปสินค้าเลโก้ตั้งแต่ 4,500 บาทขึ้นไป จะได้รับเซ็ต ร้านเลโก้ ขนาดจิ๋วชุดพิเศษ มีจำนวนจำกัด 1 เช็ตต่อ ลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น (LEGO 40145 หรือ 40305)  หรือ
  • รางวัลสุดพิเศษ Limited Edition สำหรับ ลูกค้า Top spender 150 ท่าน ที่มียอดซื้อสูงสุดระหว่างวันที่ 28 เมษายน ถึง 5 พฤษภาคม 2565 รับฟรี LEGO Laptop Bag มีให้เลือก 4 สี (แต่ละสีมีจำนวนจำกัด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีให้ลูกค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ ลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น)
  • ลูกค้า 300 ท่านแรก ที่ซื้อสินค้าใน Theme LEGO City, LEGO Friends, LEGO Ninjago, LEGO Duplo ครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันที LEGO Polybag 4 ชิ้น 4 แบบ มูลค่ารวม 1,400 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ ลูกค้า 1 ท่านเท่านั้น)
  • Check in พร้อมถ่ายรูปกำแพงโมเสด ที่ LEGO Certified store ปิ่นเกล้า เปิดโพส public พร้อม tag เฟสบุ๊ค BricksThailand เล่าความประทับใจที่มีต่อร้านเลโก้แห่งที่สาม ลูกค้า 200 ท่านแรกที่ทำถูกกติกา จะได้รับของขวัญพิเศษจากเลโก้ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) 

พบกับ LEGO Certified store ได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ผู้นำ Lifestyle & Family Destination ที่ครบครันและดีที่สุดในย่านกรุงเทพตะวันออก อยากให้ทุกคนลองไปดูที่ร้านกันแบบเต็มอิ่มแน่นอน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีสถานที่และของอร่อยที่อยากจะแนะนำ อาทิ

  • Haidilao Hot Pot ปิดตี 3 เริ่ม 1 พ.ค. 65 ร้านหม้อไฟชื่อดังจากประเทศจีน สาขาแรกฝั่งธน วัตถุดิบพรีเมี่ยม นำจิ้มปรุงได้หลากหลาย ฟรี บริการระหว่างรอคิว (ทาสีเล็บเจล, เก้าอี้นวด, ขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม, เกม และห้องเด็กเล่น) Haidilao ชั้น 5
  • ผ้าทออีสานสู่สากล •รวมผ้าทอจาก 20 จังหวัดภาคอีสาน กว่า 40 ร้านค้า พร้อมกิจกรรมมินิ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังตลอดงาน 26 เม.ย. – 2 พ.ค. 65 ชั้น G โซนลิฟต์แก้ว
  • ช่วงเย็น แนะนำไปนั่งเล่น ถ่ายรูปเช็คอิน CENPINRooftop ชั้น 5 ด้วยนะ วันเสาร์ อาทิตย์ มีดนตรีสด เวลา 17.00 – 19.00 น. ห้ามพลาดนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/Central-Pinklao-375201843081612/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/Central-Pinklao-375201843081612