fbpx

13-16 กรกฎาคม 2566 เตรียบพบกับงานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจผับ บาร์และสถานบันเทิง PUB & BAR Asia 2023

ชวนไปอัพเดต และค้นหาเครื่องดื่มแห่งความแตกต่าง ในงาน PUB & BAR Asia 2023 ที่รวบรวมไวน์จากทุกมุมทั่วโลก งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจผับ บาร์และสถานบันเทิง Fine Dining ภัตตาคาร เป็นเวทีสำคัญที่จะเชื่อมต่อผู้ประกอบการให้พบกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำเสนอ สินค้าใหม่และปัจจุบัน และเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า 

ภายในงานคุณจะได้พบกับผู้ประกอบการ และกูรูระดับแนวหน้าในวงการเครื่องดื่ม Bangkaew Brewing พร้อมนำทั้งความรู้ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ CRAFT BEER มาให้ทุกท่านได้สัมผัส ที่มาพร้อมกับเรื่องเล่าคราฟเบียร์ เครื่องดื่มแห่งความแตกต่าง เครื่องดื่มที่ทำให้ ร้านอาหาร ผับ บาร์ ของท่านมีความแตกต่าง กับ คราฟเบียร์ไทย ที่ได้รางวัลระดับโลก Hyena ในทุกช่องทาง 

  • พบกับ Bar Tab เครื่องดื่มรักษ์โลก แม้จะเกิดมานานในโลกนี้แล้วแต่ถือว่าใหม่มากๆ ในเมืองไทย ปีนี้ เราจะพาไปพบนวัตกรรม ที่ทำให้ผู้ประกอบการ ผับ บาร์ ร้านอาหาร ฯลฯ ได้ประหยัดเงินของท่าน และยังลดขยะจากบรรจุภัณฑ์ได้มากกว่าเกือบเท่าตัว
  • อัพเดทเทรนด์ค็อกเทล-ม็อกเทล สุดชิค ที่มาพร้อมรสชาติคูลๆ จากบาร์เทนเดอร์ลีลาเด็ด
  • สัมผัสความแตกต่างในรสชาติที่มีให้คุณได้ทดลองฟรี!!! ในกิจกรรม Beer Tasting by Gooseberry 

จัดระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท  https://bit.ly/3pV0PzS  และพิเศษ ผู้ลงทะเบียนกับทางงาน Pub & Bar Asia  100 ท่านแรกรับกระเป๋าอเนกประสงค์กับทางงานทันที

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website :  https://pubbarasia.com/

Facebook : https://www.facebook.com/PUBandBARasia

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/PUBandBARasia