fbpx

1–30 กันยายน 2565 รวมพลคนรักกาแฟในงาน ICONIC CRAFT COFFEE FEST

รวมพลคนรักกาแฟ ชวนดื่มด่ำไปกับร้านกาแฟชื่อดังที่รสชาติต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมมากๆ พร้อมบรรยากาศวิวหลักล้านที่ไอคอนสยามในงาน ICONIC CRAFT COFFEE FEST มหกรรมที่คอกาแฟจะต้องตกหลุมรัก เพราะนี่คือการรวม 80 ร้านกาแฟแบรนด์ดังกว่า 1000 รายการจากเมล็ดกาแฟในไทยและทั่วโลก มาเสิร์ฟพร้อมกรุ่นกลิ่นหอมจากบาริสต้าชื่อดังที่จะมาสาธิตการดริปกาแฟ และเปิดสโลว์บาร์ให้คุณได้เพลินกับกาแฟสูตรลับฉบับพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการดริปกาแฟ อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือ การโชว์ดริปกาแฟด้วยเทคนิคพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญ และเพิ่มลูกเล่นให้กาแฟแก้วโปรดของคุณไปกับโชว์การทำ Latte Art หลากหลายแบบ และสายช้อปไม่ควรพลาด เมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธ์ ต่างที่มา หลากหลายกรรมวิธี สู่เมล็ดกาแฟคุณภาพจากโรงคั่วชื่อดัง และเสริมทัพด้วยอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ จากแบรนด์คุณภาพ

กำหนดการและสถานที่

วันที่ 1 ก.ย. – 7 ก.ย. 65 พบกับความอลังการของงานกาแฟที่ “เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M” ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างไอคอนสยาม หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สมาคมกาแฟไทย สมาคมกาแฟพิเศษไทย ไอคอนคราฟต์ และ What the Fab Market ภายใต้แนวคิดที่จะสนับสนุนเกษตรกร ผู้ปลูก ผู้แปรรูป และผู้ผลิตกาแฟไทยทั่วประเทศ

วันที่ 1 ก.ย. – 30 ก.ย. 65 บนพื้นที่ของ “ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4” จะถูกเนรมิตเป็นพื้นที่สำหรับคอกาแฟที่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาจากหลากหลายแหล่งทั่วประเทศ ก่อนจะเพิ่มดีกรีความพิเศษยิ่งขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. 65 กับอุปกรณ์ทำกาแฟระดับพรีเมียมและ Pop Up Café ที่บาริสต้าจะมาเสิร์ฟกาแฟสูตรพิเศษถึงที่

*โปรโมชันพิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp  เพียงช็อปสินค้าครบตามกำหนด สามารถแลกรับสิทธิพิเศษหลายต่อดังนี้  รับ Extra 20 Viz Coins ทันที เมื่อซื้อสินค้าร้านเครื่องดื่มในไอคอนสยาม ครบ 200 บาทขึ้นไป และรับส่วนลดเครื่องดื่มทันที 50 บาท เมื่อกดรับสิทธิ์ผ่าน ONESIAM SuperApp สำหรับซื้อเครื่องดื่ม 200 บาทขึ้นไปจากร้านค้าบริเวณ เจริญนครฮอลล์ ชั้น M เท่านั้น

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : คุณสามารถเดินทางโดยการลงรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีสะพานกรุงธน จากนั้นใช้ทางออกประตูที่ 3 เปลี่ยนเส้นทางไปยังต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยสามารถลงได้ทั้ง สถานี สถานีเจริญนคร และ สถานี สะพานตากสิน จากนั้นต่อบริการเรือรับ – ส่ง ไปยังไอคอนสยามได้เลยที่ท่าเรือสาทร โดยมีเรือให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 06:00 – 00:00 น. จุดเชื่อม BTS สายสีทองกับสายอื่น ๆ ได้แก่ 
 – BTS สายสีเขียว: BTS สีลม เชื่อมต่อจาก BTS กรุงธนบุรี

– BTS สายสีม่วง: ตั้งแต่เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ ต่อกับ BTS ประชาธิปก

– BTS สายสีแดง: ตั้งแต่หัวลำโพง – บางบอน – มหาชัย เชื่อมต่อกับ BTS คลองสาน

2. เดินทางโดยเรือ : คุณสามารถเดินทาง มายังไอคอนสยามโดยใช้วิธีเดินทางผ่านเรือข้ามฟาก เพราะห้างแห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้สามารถเดินทางมาโดยเรือได้อย่างสะดวก โดยสามารถ มาโรงเรียนได้ที่ ท่าเรือสาทร และ ท่าเรือสี่พระยา โดยสามารถต่อ Suttle Bus ของทางไอคอนสยามเพื่อเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าได้เลย ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน

3. เดินทางโดยประจำทาง

  • สาย 3 เส้นทาง หมอชิตใหม่ – คลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 6 เส้นทาง พระประแดง – บางลำพู จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 84 เส้นทาง อ้อมใหญ่ – BTS วงเวียนใหญ่ จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 88 เส้นทาง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี – ลาดหญ้า จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 89 เส้นทาง ถนนนางลิ้นจี่ – ตลิ่งชัน จุดลงรถ วัดสุวรรณาราม (ตรงข้ามไอคอนสยาม)
  • สาย 111 เส้นทาง สะพานตากสิน – ไทเสรี (เจริญนคร 52) จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 149 เส้นทางตลิ่งชัน – แยกกล้วยน้ำไท จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 167 เส้นทางบางบอน – ตลาดคลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
  • สาย 177 เส้นทางบางบัวทอง – อนุเสาวรีย์ชัย จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม

4. เดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาไอคอนสยามด้วยรถส่วนตัวนั้น มีอาคารจอดรถที่สามารถรองรับ การจอดรถได้สูงสุดถึง 5,000 คัน หมดปัญหาที่จอดรถไม่พออย่างแน่นอน ใครที่อยากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ได้โดย ใช้เส้นทางหลักๆ 3 เส้นทางดังต่อไปนี้

  1. ใช้เส้นทางจาก ถนนลาดหญ้า ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อสุดทางแล้ว ให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล ก็จะถึงไอคอนสยาม

2. ใช้เส้นทางจาก ถนนสาทรใต้ มุ่งเข้าสู่เส้นทางข้ามสะพานตากสินมาและชิดซ้าย เพื่อใช้เส้นทางลอดใต้สะพาน จากนั้นตรงไปอีกไม่ไกล คุณจะเห็น ไอคอนสยามอยู่ทางขวามือ

3. เดินทางมาโดย ถนนสมเด็จเจ้าพระยา โดยใช้เส้นทางจาก ถนนประชาธิปก ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อเจอทางแยกให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล คุณจะเห็นห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยามอยู่ทางด้านซ้าย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.iconsiam.com/th

Facebook : https://www.facebook.com/ICONSIAM/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/ICONSIAM