fbpx

10 มิถุนายน 2565 – 31 กรกฎาคม 2565 ลดครั้งยิ่งใหญ่ระดับชาติ ต้อนรับเปิดประเทศเต็มรูปแบบ ในแคมเปญ “The Greatest Grand Sale 2022”

ใครช้อปก็ไม่ฟิน กินก็ไม่สุด เตรียมมาช้อปฉลอง 40 ปี งานเซลแห่งชาติลดใหญ่ทั้งศูนย์ทั้งห้างทั่วไทยที่ทุกคนรอคอย แคมเปญ Mid Year Sale แห่งปี The Greatest Grand Sale 2022 มหกรรมเซลกลางปีที่ดีที่สุด ตอกย้ำเบอร์หนึ่งงานเซลลดครั้งยิ่งใหญ่ระดับชาติ 

ภายใต้คอนเซ็ปต์ #ช้อปให้โลกจำ ช้อปครั้งนี้เราทำเพื่อโลก ลดครบทุก category สินค้าครบครันที่สุด ทั้งศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และออนไลน์รวมกว่า 1 หมื่นแบรนด์ พร้อมเดินหน้าสนับสนุนภาครัฐทุกภาคส่วน ปลุกมู้ดช้อปปิ้งลดใหญ่ เริ่ม #ช้อปให้โลกจำ ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565นี้ ณ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าในเครือเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ

  • ลดใหญ่สวนกระแส ช่วยค่าครองชีพประชาชน ลดสูงสุด 80% กว่า 10,000 แบรนด์
  • เครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และสมาชิก The 1 กับโปรฯ จัดหนัก Lucky draw มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท 
  • ครั้งแรกกับ Eco-Marketing ช้อปดี-ทิ้งดี พร้อมกันทั่วประเทศ แจก 4,000,000 พอยท์            
  • ช้อปสินค้ารักษ์โลก หรือบริจาคเสื้อผ้ามือสอง หรือไม่รับถุง รับพอยท์ The 1 ทันที
  • จับกลุ่ม Wealth โปรฯ แพคเกจที่พักหรู SILAVADEE KOH SAMUI และ The 1 Exclusive แลก 400 คะแนน รับส่วนลด 400บาท
  • แบรนด์แฟชั่น Beauty IT Gadget เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านอาหาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
  • ช้อปสินค้าคุณภาพจากชุมชน และผู้ประกอบการ SMEs ช่วยสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการรายเล็ก อาทิ ผักผลไม้จากโครงการหลวง และจากชุมชนต่างๆ สินค้า OTOP, Crew Market ตลาดขายของแอร์-สจ๊วต และ Pride Market

นับว่าเป็นการลดครั้งยิ่งใหญ่ระดับชาติ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ปลุกมู้ดช้อปปิ้ง และถือเป็นงานเซลเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว หลังเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ

(sale) ขนทัพสินค้าดีลพิเศษกว่า 10,000 รายการ ลดราคาสูงสุดกว่า 80% จากแบรนด์ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, Power Buy, SuperSports, B2S, OfficeMate, Central Food Hall, Tops Market แบรนด์ดังในเครือ CMG, CRG, โรงแรม และรีสอร์ทในเครือ Centara หรือช้อปออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ผ่าน Central Online

พร้อมร่วม #รักษ์โลกให้โลกจำ สนับสนุน Zero waste กับโครงการ “ช้อปดี” และ “ทิ้งดี” ช้อปสินค้ารักษ์โลกและร่วมบริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อส่งต่อให้ผู้ที่ต้องการ 

*รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม https://bit.ly/3PPpLkO

 *The Greatest Grand Saleงานเซลแห่งชาติที่ทุกคนรอคอย คลิก https://www.youtube.com/watch?v=l3MgIHLbbKM

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/CentralDepartmentStore