fbpx

10-14 สิงหาคม 2565 ช้อปกับแม่ให้โลกรู้ ควงคู่พาแม่ทัวร์ช้อปไปทั่วโลก ในงาน MOM MOMENTS INTERNATIONAL FAIR 2022

ไม่ต้องตีตั๋วบินไปไกลก็ช้อปได้ทั่วโลก ฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยการพาแม่เที่ยว ช้อป ชม ชิล “ในงาน “MOM MOMENTS INTERNATIONAL FAIR 2022” ด้วยการชวน 20 สถานทูตประจำประเทศไทย นำผลิตภัณฑ์และสินค้าคุณภาพมาออกร้านจำหน่าย จูงมือแม่พาช้อปแบบชิล ๆ ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 สิงหาคม 2565 ที่บริเวณชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ พลาดไม่ได้

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ร่วมกับสถานทูตประจำประเทศไทยกว่า 20 ประเทศ จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ภายในงาน MOM MOMENTS INTERNATIONAL FAIR 2022 มีสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแต่ละประเทศมาให้บรรดาลูกๆ ได้เลือกสรรของดีมีคุณภาพมอบให้แม่ที่รัก หรือจะพาแม่มาช้อปแบบชิลๆท่ามกลางบรรยากาศการออกร้านกว่า 50 ร้านค้า ด้วยสินค้าหลากหลายละลานตา ทั้งของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง ของแต่งบ้าน และอีกมากมายจากประเทศต่างๆ อาทิ เครื่องประดับแก้วสไตล์โรมันจากอิหร่าน, โคมไฟหนังอูฐจากปากีสถาน, ตุ๊กตาแมวกวักนำโชคจากญี่ปุ่น, เบเกอรี่ฝรั่งเศส อบใหม่ๆ หอมกรุ่นทั้งฟลอร์, อินทผาลัม ผลไม้เทพเจ้าไซส์จัมโบ้ จากอิสราเอล, แยม เนื้อผลไม้เน้นๆ จากออสเตรีย, โสม สมุนไพรพื้นถิ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกด้วยสรรพคุณชั้นเลิศจากเกาหลีใต้, พร้อมเลือกซื้อผ้าไทย ของดีเมืองปทุมธานี จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี และอีกมากมาย ที่รวบรวมมาให้ช้อปในงานนี้จบที่เดียว

ละลานตากับผลิตภัณฑ์คุณภาพแล้วงานนี้ยังมีกิจกรรมให้แม่ลูกสานสายใยรัก ให้เก็บภาพความประทับใจกับคุณมัมที่รัก กับ Photo Booth Crop Challenge และจุดถ่ายภาพแลนด์มาร์คดังจากทั่วโลก พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีอะคูสติก ตลอดทั้งงาน ที่บริเวณสปอร์ทไลท์ ชั้น จี สเปลล์

สมาชิก FUTURE PARK รับความพิเศษ!
∙ รับฟรี! Original Doughnut 1 ชิ้น เมื่อสมัครสมาชิกใหม่ หรือเป็นสมาชิกวัยอิสระ 50+
∙ ใช้คะแนน แลกรับสุดคุ้ม! สินค้าจากสถานทูต
∙ สะสมคูปอง แลกรับ Gift ฟรี! เมื่อช้อป 200 บาท จากร้านค้าภายในงาน รับคูปอง 1 ใบ สะสมครบ 5 ใบ รับฟรี! กระเป๋าผ้า หรือสะสมครบ 10 ใบ รับฟรี! เซ็ทเหยือกน้ำ 
∙ 12 ส.ค. เก็บภาพกับคุณมัมที่รัก Photo Crop Challenge ใช้ 10 คะแนนแลกรับสิทธิ์
*จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / ตลอดรายการ / ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด / เงื่อนไขเป็นไปตามที่ศูนย์การค้าฯ กำหนด


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.futurepark.co.th/th/whats-new/events/mom-moments

ที่มาข้อมูลและภาพ : futurepark.co.th/th/whats-new/events/mom-moments