fbpx

9 มีนาคม 2567 เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของชาวใต้ทั้งภาค Chang Music Connection presents ‘พุ่งใต้เฟส 2

กลับมาสร้างประสบการณ์ความสนุกให้กับพี่น้องชาวใต้อีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีของชาวใต้ทั้งภาค  Chang Music Connection presents ‘พุ่งใต้เฟส 2’ ขนทัพ 17 ศิลปินสุดฮิตมารวมกันในวันเดียว ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ (The Pirates Park Hatyai) 

ยกทัพศิลปินเบอร์ใหญ่และศิลปินสุดฮิตกว่า 17 ศิลปินที่มารวมกันในวันเดียวบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ “เวทีใหญ่” และ “เวทีหาด”

พบกับ BODYSLAM (บอดี้แสลม) / THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) / TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ดส์) / COCKTAIL (ค็อกเทล) / NUM KALA (หนุ่ม กะลา) / SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน) / SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต) / DEPT (เดปท์) / 4EVE (โฟร์อีฟ) / PARADOX (พาราด็อกซ์) / PALMY (ปาล์มมี่) / SARAN (สรัล) / YOURMOOD (ยัวร์มู้ด) / PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์) 

นอกจากนี้ยังมีศิลปินหนุ่มจากปักษ์ใต้  จ๋าย ที่ได้พาวง TAITOSMITH (ไททศมิตร) กลับมาแสดงที่บ้านเกิดอีกครั้ง และ 2  หนุ่มจากภูเก็ต NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) และ TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์)

ยิ่งใหญ่ อลังการด้วยโปรดักชั่นระดับประเทศ แสง สี เสียง อลังการ ให้สมกับเป็นมิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ นอกจากนี้ภายในงานห้ามพลาดกับจุดเช็คอินที่ถือเป็นแลนด์มาร์กของงาน “พุ่งใต้เฟส 2” ที่ได้ศิลปินแนวสตรีทสัญชาติหาดใหญ่คนเดิมอย่าง ต้า 88TGU มาร่วมออกแบบ  Wall Street Art หน้าศิลปินในปีนี้ใหม่ทั้งหมด และอีกหนึ่งจุดไฮไลต์ของงานอย่าง “หอพุ่งใต้” ในปีนี้ได้ถูกเปลี่ยนรูปโฉมให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นด้วยการทำเป็นชื่อศิลปิน Hall of fame ขนาดยักษ์ ไว้รอให้มาถ่ายรูปอวดลงโซเชียลกันแบบจุใจ

สายกินห้ามพลาด! ภายในงานคัดสรรร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านเด็ด ร้านดัง เพื่อให้คุณได้ อิ่ม อร่อย หลากแนว หลายสไตล์ทั้ง Street Food ของกินชื่อดังของชาวภาคใต้ และ Food Truck ชิคๆ สายช็อป พบกับสินค้า และของที่ระลึกงานพุ่งใต้เฟสที่หาที่ไหนไม่ได้

**กดบัตรพร้อมกัน 1-3 กุมภาพันธ์นี้ บัตร EARLY สมเสร็จ ราคา 1,300 บาท (จากปกติ 1,800 บาท)

ซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7- Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ 

หรือกดซื้อออนไลน์ได้ที่ www.allticket.com และ www.gmmlive.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/poongtaifest/?locale=th_TH

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/poongtaifest/?locale=th_TH