fbpx

4–7 กรกฎาคม 2567 พบกับมหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22

คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด งานมหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22

ภายในงานมีสินค้าและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ

– สินค้าและบริการโปรโมชั่นสำหรับสุนัขและสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนมคบเคี้ยว เสื้อผ้า เครื่องประดับ ปลอกคอ สายจูง ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยง ตลอดจนโรงแรมและที่พักที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ (Pet Friendly) จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน เกาหลีใต้ รัสเซีย พม่า และอื่นๆ ที่มาร่วมงานกว่า 250 บูธ

– การประกวดสุนัขสวยงามทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย โดยสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) (The Kennel Association of Thailand) ที่รวบรวมผู้เข้าแข่งขันและกรรมการจากหลากหลายประเทศระดับนานาชาติกว่า 5,000 ท่าน

– เพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงภายในงานกับกิจกรรม “จับคู่ทางธุรกิจสัตว์เลี้ยง” (Business Matching สำหรับผู้นำเข้า (Importers) , ผู้ส่งออก (Exporters), ผู้จัดจำหน่าย (Distributers), ผู้ค้าปลีก (Retailers) และอื่นๆ

– การแข่งขัน F.C.I Agility Championship 2567 เฟ้นหาสุนัขสุขภาพดี วิ่งไวชิงแชมป์ประเทศไทย

– 4th F.C.I. Thailand International Grooming Examination การลงสอบตัดแต่งขนสุนัขจากหลากหลายชาติ ตามมาตรฐานในระบบ FCI จากหลากหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไต้หวัน มาเลเซีย พม่า และ อินเดีย

– กิจกรรมสำหรับเหล่า Pet Parent อย่าง วิ่งแข่ง “มาหาแม่มา Award” และ แข่งกิน “ขนมหมาเลีย” ที่เฟ้นหาผู้ชนะรับรางวัลกลับบ้าน ที่สำคัญ สมัครฟรี

– ร่วมส่งต่อความสุขให้กับเหล่าสัตว์ไร้บ้าน กับ โซน “น้องหมาหาบ้าน” (Adoption Zone) ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เจอบ้านใหม่จากการรับเลี้ยงดู หรือ อาหารและของใช้จากการเงินบริจาคภายในงานและโครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย

– พบปะเหล่าสัตว์เลี้ยงเซเลป (Pet Influencers) ที่มาร่วมสร้างสีสันและพบปะแฟนคลับกันในงาน


แล้วพบกันในงาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 แล้วพบกัน ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี อาคาร 5 – 6 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

วิธีการเดินทาง : อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รถไฟฟ้าสายสีชมพู

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่มให้บริการเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2566 โดยสถานีที่ใกล้กับอิมแพ็ค เมืองทองธานีมากที่สุดคือ สถานีเมืองทองธานี อัตราค่าโดยสารอยู่ระหว่าง 14-42 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ขึ้น จากนั้นให้นั่งรถวินมอเตอร์ไซค์หรือ Shuttle Bus ต่อเข้าไป (สถานีส่วนต่อขยายที่เข้าไปถึงตัวอิมแพ็ค เมืองทองธานีพร้อมให้บริการในปี 2568) 

รถตู้ประจำทางสามารถขึ้นได้ทั้งหมด 4 โซนดังนี้

 • รถตู้สายสวนจตุจักร-เมืองทองธานี สามารถเดินทางมาจาก BTS หมอชิต (ทางออก 4) และ MRT สวนจตุจักร (ทางออก 3) โดยคิวรถตู้อยู่บริเวณลานจอดรถ BTS หมอชิต ราคา 36 บาท
 • รถตู้สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเดินต่อไปฝั่งเกาะพหลโยธิน หลังร้านดังกิ้นโดนัท ราคา 35 บาท
 • รถตู้สายเดอะมอลล์งามวงศ์วาน จอดอยู่บริเวณหน้าห้างแกรนด์พลาซ่าตรงข้ามกับ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ราคา 28 บาท
 • รถตู้สายรังสิต-อิมแพ็ค เมืองทองธานี จอดอยู่บริเวณหน้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ราคา 30 บาท

เดินทางโดยรถสองแถว :

 • สายเมืองทองธานี – ถนนแจ้งวัฒนะ 8 บาท (หลัง 4 ทุ่ม 10 บาท)
 • สายเมืองทองธานี – ถนนติวานนท์ 8 บาท (หลัง 4 ทุ่ม 10 บาท)

เดินทางโดยรถเมล์ :

 • รถเมล์จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สาย 166
 • รถเมล์จากเส้นแจ้งวัฒนะ สาย 52, 150, 356
 • รถเมล์จากเส้นห้าแยกปากเกร็ด สาย 367, 359, 32, 33, 51, 90, 104
 • รถเมล์จากเส้นวิภาวดีรังสิต สาย 29, 52, 59, 95, 150, 504, 510, 538

เดินทางโดยรถส่วนตัวและรถแท็กซี่ :

เส้นทางสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถแท็กซี่ ช่วงขาเข้าแนะนำให้ขึ้นทางด่วนศรีสมาน หรือทางด่วนเมืองทองจะง่ายที่สุด ส่วนเส้นทางปกติให้ใช้เส้นทางถนนติวานนท์ เข้าซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 ตรงเข้ามาในอิมแพ็คได้เลย 

และช่วงขาออก ใช้ทางด่วนภายในอิแพ็คเมืองทองธานีได้เลย ถ้าต้องการไปทางด่วนศรีสมานให้ใช้เส้นทางถนนเลียบคลองประปา ผ่านโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ส่วนเส้นทางปกติให้เข้าซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 เพื่อออกถนนติวานนท์

ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะอิมแพ็คเตรียมสถานที่จอดรถไว้ให้มากมาย ทั้งแบบลานจอดที่ไม่เสียค่าบริการ และแบบอาคารจอดรถ โดยมีอัตราค่าบริการดังนี้

 • อาคารจอดรถ P (อาคาร COSMO BAZAAR) ฟรี 2 ชั่วโมงแรก ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • อาคารจอดรถ P1 (ใต้ชาเลนเจอร์ฮอลล์) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท 
 • อาคารจอดรถ P2 (ด้านข้างชาเลนเจอร์ฮอลล์) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท
 • อาคารจอดรถ P3 (ด้านข้าง exhibition center) 3 ชั่วโมงแรก เหมาจ่าย 40 บาท ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 20 บาท

 *** จอดได้ตั้งแต่ 6.00-24.00 น. จอดฟรี 30 นาทีแรก หลัง 18.00–24.00 น. คิดเหมาจ่ายคันละ 40 บาท

 • ลานจอดรถกลางแจ้ง The Porta จอดได้ตั้งแต่ 6.00-24.00 น. ค่าจอด 20 บาทต่อชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://thailand-dogshow.com/

 Facebook : https://web.facebook.com/ThailandInternationalDogShow?_rdc=1&_rdr

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/ThailandInternationalDogShow