fbpx

18-28 พฤษภาคม 2566  เริ่มย้อนอดีตกับ EP.1 “คู่กรรม” The Immersive Experience

แฟนละคร คู่กรรม ห้ามพลาด! ซีคอนสแควร์ ชวนย้อนรอย นวนิยายรักสุดอมตะเรื่องดัง “คู่กรรม” ที่จะมาทำให้แฟนละครหวนคิดถึง “โกโบริ” และ “อังศุมาลิน” พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายในงาน “คู่กรรม” The Immersive Experience

ชวนสัมผัสเสน่ห์เเละบันทึกเรื่องราวของ ‘ความรัก ประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต ดนตรีเเละศิลปะ’ ไปกับซีรีส์ “One Moment in Time” ย้อนช่วงเวลาแห่งความทรงจำในวันวานที่หลายคนคิดถึง กับ 4 เรื่องราว 4 ยุคสมัย ที่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เริ่มด้วย EP.1 “คู่กรรม” The Immersive Experience เนรมิตบรรยากาศสมจริงให้ลูกค้าได้สัมผัสประหนึ่งหลุดเข้าไปในนวนิยายรักอมตะเรื่อง “คู่กรรม” ที่รังสรรค์ขึ้นจากปลายปากกาของ “ทมยันตี” หรือคุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ 2555 เพื่อสะท้อนภาพวิถีชีวิตของผู้คนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ปี ค.ศ. 1944 ผ่านเรื่องราวความรักของตัวละครเอกอย่าง “โกโบริ” ทหารเรือหนุ่มแดนอาทิตย์อุทัย และ “อังศุมาลิน” สาวไทยผู้รักชาติ ที่จะออกมาโลดแล่นภายในงาน จำลองสถานที่สมจริงรำลึกความหลัง ที่ปรากฏอยู่ในบทประพันธ์ “คู่กรรม”

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ “สถานีรถไฟบางกอกน้อย” จุดยุทธศาสตร์สำคัญในการบัญชาการของกองทัพญี่ปุ่น ที่ใช้แผ่นดินสยามเป็นทางผ่าน รวมถึง สถานที่เสียชีวิตของโกโบริ “ค่ายทหาร” ซึ่งตั้งอยู่แถวบางกอกน้อย เพื่อสนับสนุนยุทธปัจจัยทางทหาร “หลุมหลบภัย” จำลองเหตุการณ์ ในภาวะถูกโจมตีทางอากาศ จากการถูกฝ่ายพันธมิตรเข้าโจมตีทิ้งระเบิด “บ้านอังศุมาลิน” ที่มีท่าน้ำและต้นลำพู รวมทั้งบรรยากาศ “ชุมชนริมคลองบางกอกน้อย” ในอดีต กลิ่นอายการใช้ชีวิตการทำมาค้าขายแบบดั้งเดิม พร้อมเลือกชิมอาหาร ขนมไทยโบราณ

ชมโชว์ทำ “หรุมล่าเตียง” จากร้านอาหารสยามโปรตุเกส บ้านสกุลทองกุฎีจีน และอาหารไทยพื้นเมืองซึ่งได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศมากมาย พร้อมเลือกซื้อหนังสือนิยายจาก “บ้านวรรณกรรม” บทประพันธ์ของทมยันตรี ลุ้นรับ E-Book ฟรี พลาดไม่ได้! ชมการแสดงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสงครามของ “โกโบริ” และ “อังศุมาลิน” ตั้งแต่แรกเริ่มจวบจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต ซาบซึ้งไปกับการบรรเลงขิมกับบทเพลง นางครวญ ที่คู่พระนางใช้เป็นตัวแทนสื่อความหมายถ่ายทอดความรักและความคิดถึงระหว่างกัน

นอกจากนี้ ยังจะได้พบตัวละคร ในเนื้อเรื่องตามบทประพันธ์อย่างสมจริง เริ่มด้วย โกโบริ, อังศุมาลิน, วนัส, หมอโยชิ, ตาผล, ตาบัว, แม่และยายของอังศุมาลิน และกองกำลังทหารญี่ปุ่น ฯลฯ และเพลิดเพลินกับบทเพลงลูกกรุงร่วมสมัยโดย “สยาโม” สาวน้อย GEN ใหม่หัวใจวินเทจ จาก The Voice Kids Thailand รับชมการแสดงได้ทุกวัน วันละ 2 รอบ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 28 พ.ค. 2566 บริเวณ ซีคอนสแควร์ ฮอลล์ ชั้น1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

วิธีการเดินทาง

เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ต่อ แท็กซี่ สำหรับเพื่อนๆ ที่สะดวกนั่งรถไฟฟ้า สามารถเลือกลงได้ 3 สถานี เพื่อต่อรถแท็กซี่ ดังต่อไปนี้

  • จาก BTS อ่อนนุช (ทางออก 1) – ต่อแท็กซี่ หรือสองแถวสาย4 ที่ ถ.สุขุมวิท 77
  • จาก BTS อุดมสุข (ทางออก 3) – ต่อแท็กซี่
  • จาก BTS บางนา (ทางออก 2) – ต่อแท็กซี่ หรือ รถตู้บางนา-ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

เดินทางโดยรถตู้

  • สายอนุเสาวรีย์ – ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
  • สายปากน้ำ- ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
  • สายราม 1 – ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
  • สายราม 2 – ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์
  • สายบางกะปิ – เซ็นทรัลบางนา
  • สายพระจอมเกล้าลาดกระบัง – ซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

เดินทางโดยรถประจำทาง

  • รถประจำทาง สาย 133, 207, 145,1013, 206 เพื่อลงป้ายซีคอนสแควร์ หรือฝั่งตรงข้ามซีคอนสแควร์

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/SeaconSquareFanPage

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/SeaconSquareFanPage