fbpx

15-18 สิงหาคม 2567 นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกใน Southeast Asia กับสุดยอดมหกรรมเอาใจแฟนๆ Disney Toy Expo Thailand 2024 @centralwOrld

 เหล่าสาวกดิสนีย์ห้ามพลาด! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งแรกของ Disney Toy Expo Thailand 2024 ที่จะเกิดขึ้นใน Southeast Asia ค้นพบและสนุกกับการรวมตัวของนักสะสมของเล่นทุกคนและกลุ่มคนที่หลงใหลใน Disney ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน! มาร่วมสนุกกับประสบการณ์ที่สุดมหัศจรรย์ในวันที่ 15-18 สิงหาคม ณ centralwOrld ที่นี่ที่เดียว

เตรียมพบกับ Highlight สุดพิเศษและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น

 • ต้อนรับ D4 Toys ที่บูธ C6: Beacon 2

-Topi – INSIDE OUT Rolliung Capsule Collection 3

-Topi – Disney Mini Tumbler Collection 2

-Topi – Disney Mini Figure Collection (Baby ver.)

 • ต้อนรับ threezero คือแบรนด์ผู้ผลิตแอ็คชั่นฟิกเกอร์ โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะอยู่ที่การใช้วัสดุไดคาสเป็นหลักทำให้ชิ้นงานมีจุดขยับที่แข็งแรงมาก มาพร้อมกับดีไซน์ที่ผ่านมาออกแบบมาอย่างชาญฉลาด เต็มไปด้วยความละเอียด สวยงาม และสามารถ ‘เล่น’ ได้จริง! เตรียมพบกับ Highlight สุดพิเศษจาก threezero ที่บูธ A3: Eden 1 Marvel Studios: The Infinity Saga

-DLX Iron Man Mark 43

-DLX Iron Man Mark 44 “Hulkbuster”

-DLX Iron Man Mark 50

-DLX Iron Man Mark 50 Accessory Pack

-DLX Iron Man Mark 2

-DLX Iron Man Mark 3

-DLX Iron Man Mark 4

-DLX Iron Man Mark 5

-DLX Iron Man Mark 6

-DLX Iron Man Mark 7

– DLX Iron Spider

 • Mighty Jaxx จับมือกับ Royal Selangor เปิดตัว Collection สุดพิเศษระดับโลก “PREMIUMWORKED: Mickey Mouse Transformation x Royal Selangor” ที่มีเพียง 100 ตัวเท่านั้น โดยใช้ทองคำ 24K และดีบุกเป็นวัสดุหลัก ทุกตัวเป็นงาน Handcrafted ที่มีดีเทลไม่ซ้ำกัน! การร่วมมือครั้งนี้นับเป็นการสะเทือนวงการของสะสมอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์อาร์ทจาก Mighty Jaxx และความเชี่ยวชาญในงานฝีมือของ Royal Selangor ผลงานนี้ยกระดับความพรีเมียมไปอีกขั้น และเป็นที่ต้องการของนักสะสมทั่วโลกอย่างแน่นอน
 • ต้อนรับกระแสแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Disney Pixar อย่าง Inside Out 2 ด้วย Collection ใหม่จาก FUNKO POP! สนุกไปกับอารมณ์ใหม่ แฟนๆ ต้องห้ามพลาด! โดยในครั้งนี้ FUNKO ได้ปล่อยสินค้าออกมาทั้งหมด 5 คาแรคเตอร์ได้แก่ JOY / ANXIETY / ENVY / EMBARRASSMENT / ENNUI

เมื่อไปเข้าร่วมงาน Disney Toy Expo Thailand 2024 @centralwOrld ควรระวังเรื่องต่อไปนี้:

 1. การจอดรถ: พื้นที่ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์มีจำกัดสำหรับการจอดรถ ควรตรวจสอบและวางแผนการเดินทางให้ทันเวลาหากต้องการจอดรถในบริเวณใกล้เคียง.
 2. คนแออัด: งานแสดงสินค้าสามารถมีคนแออัดได้ เนื่องจากความนิยมของงาน ควรเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัย.
 3. การสูญหายของเด็ก: ถ้ามีเด็กเข้าร่วมงานด้วย ควรระวังการสูญหายของเด็กโดยตลอด เพื่อความปลอดภัยของเด็กและความสะดวกในการค้นหาหากหายไป..

วิธีการเดินทางไปเซ็นทรัลเวิลด์

 • BTS : ลงสถานีสยามใช้ทางออก 6 หรือ ลงสถานีชิดลม E1 (สายสุขุมวิท) จะใกล้ที่สุดค่ะ โดยใช้ทางออกที่ 6 เดินตรงไปประมาณ 250 เมตร จะพบสี่แยกราชประสงค์ ข้าม skywalk ไปฝั่งตรงข้ามก็จะเจอศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เลยค่ะ 
 • BUS : สาย 2, 13, 14, 17, 54, 73, 73ก, 74, 77, 79, 204, 504, 505, 511, 513, 514
 • เรือโดยสารคลองแสนแสบ : ลงท่าเรือประตูน้ำ ข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินมาทางแยกราชประสงค์ 100 เมตร 
 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถนำรถมาจอดได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถรองรับได้ 3,000 คัน โดยมีค่าบริการดังนี้ค่ะ 
 • เริ่ม 1-2 ชั่วโมงแรก ไม่คิดค่าบริการ 
 • ชั่วโมงต่อไป คิดค่าบริการชั่วโมงละ 20 บาท
 • ชั่วโมงที่ 6 เป็นต้นไป คิดค่าบริการชั่วโมงละ 50 บาท

*ฟรี 5 ชั่วโมงแรก เมื่อซื้อสินค้าและบริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป และ ฟรี 7 ชั่วโมงแรก เมื่อซื้อสินค้าและบริการครบ 1,500 บาท ขึ้นไป ทั้งนี้ไม่รวมการทำธุรกรรมทางการเงินหรือการชำระบิลต่าง ๆ และเศษของ 15 นาที คิดเป็น 1 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

 Facebook : https://www.facebook.com/dtxthailand2024

ที่มาข้อมูลและภาพ :  facebook.com/dtxthailand2024