fbpx

รถไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน – พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่งาน Motor Expo 2021 วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564

มาแน่! เชื่อว่าหลายคนนับถอยหลังรอกันแล้วนะคะ กับงาน Motor Expo 2021 ที่จะมาทำให้ตื่นตา ตื่นใจกับค่ายรถยนต์ที่เข้าร่วมงานทั้งหมด 32 แบรนด์ จาก 9 ประเทศ รถจักรยานยนต์ 12 แบรนด์ จาก 7 ประเทศ โดยทุกค่ายพร้อมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ และมอบโปรโมชันพิเศษเฉพาะผู้ซื้อรถภายในงาน แถมยังมีกิจกรรมให้เราได้ร่วมลุ้นของรางวัลใหญ่ๆ อีกมากมาย พร้อมมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด  วันนี้แอดมินจะพาชมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่มาแรงสุดๆ ในช่วงเวลานี้ และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้คนปัจจุบันที่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม  ไม่สร้างอากาศที่เป็นมลภาวะ ทำให้คุณภาพอากาศในเมืองดีขึ้น

POCCO (ภาพจาก facebook.com/poccothailand)

มาเริ่มกันที่ความน่ารัก POCCO ที่มีขนาดเล็ก กระทัดรัด หน้าตาน่ารัก รวมไปถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย และมัลติฟังก์ชันที่ครบครัน คุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่โดยเฉพาะ  รับรองว่าจะต้องถูกอก ถูกใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน จะเปิดตัว 2 รุ่นด้วยกันคือ POCCO MM รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 3 ประตู และ POCCO DD รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 5 ประตู ให้ระยะทางวิ่งได้สูงสุด 116 กิโลเมตร ไปกลับกรุงเทพ – นครปฐม ได้อย่างชิวๆ เลยค่ะ สามารถชาร์จด้วยไฟบ้าน จาก 0-100% ใน เวลา 6 – 8 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 399,000 บาทเท่านั้น ที่ความพิเศษของสีสันหวานๆ ของตัวรถนั้น น่ารักสุดๆไปเลยค่ะ 

ORA – Good Cat (ภาพจาก facebook.com/GWMThai)

มาต่อกันด้วย ORA Good Cat ต้องเลยว่าใช้คำว่า น่ารักเปลืองมาก เพราะดูจากภายนอก มีขนาดเล็ก ส่วนภายในนั่นเรียบ หรู จัดเต็มมีให้เลือก 3 รุ่นคือ  Good Cat 400 TECH,  400 PRO  และ  500 ULTRA  วิ่งได้ระยะทาง 400 กม. และ 500 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ไปกลับ กรุงเทพ – พัทยา ได้อย่างสบายๆเลยค่ะ ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท ไม่ถึงล้าน สบายกระเป๋าสุดๆ ไปจับจองกันได้เลย

MG – EP (ภาพจาก facebook.com/MGcarsThailand)

มาเอาใจ พ่อบ้านกันบ้าง กับ NEW MG EP  รถเก๋ง 5 ประตู เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ภายนอกดูมีความเป็นผู้ใหญ่ ภายในดูเท่สุดๆ แต่ถ้าพูดถึงความแรงนั้นไม่เบาเหมือนกันนะคะ สมรรถนะใช้งานเกินตัวด้วยพลังมอเตอร์ไฟฟ้า 163 แรงม้า วิ่งไกลถึง 380 กิโลเมตร ต่อการชาร์ 1 ครั้ง ไปกลับ กรุงเทพ – บางแสน ราคา 988,000 บาท 

หลายท่านอาจจะกังวลเรื่องจุดชาร์จไฟ ต้องบอกว่าตอนนี้ในกรุงเทพ ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้มากนัก เพราะมีชุดชาร์จไฟความเร็วระดับ Double Charge กระจายอยู่ทั่วเมือง หาที่ชาร์จไม่ยากแน่นอน ส่วนในต่างจังหวัดก็ยังต้องอาศัยเวลาเพื่อกระจายจุดให้บริการอีกสักหน่อย ซึ่งตอนนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอปของค่ายรถนั้นๆ เพื่อค้นหาสถานีชาร์จทั่วประเทศได้ และนี่เป็นแค่ตัวอย่างของรถพลังงาน 100% ที่ราคาไม่ถึงล้านให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ไปชมของจริงให้เห็นกับตาได้ในงาน Motor Expo 2021 ในวันที่ 1 – 12 ธ.ค. 64 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี จะมีทีเด็ดอะไรออกมาโชว์ในงานนี้อีกบ้าง ต้องติดตาม ไปกันให้ได้นะคะ

ที่มา : https://www.poccothailand.com, https://www.checkraka.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.motorexpo.co.th/

Facebook : www.facebook.com/MotorExpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/MotorExpo