fbpx

5-8 เมษายน 2566 มหกรรมสินค้าครบเครื่องเรื่องเด็ก ๆ แห่งอาเซียน เตรียมพบกับงาน คิน-อัน-ยู-เก้น อาเซียน 

ชวนไปงานแสดงสินค้านานาชาติที่เกี่ยวเนื่องกับผลิตภัณฑ์และของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแห่งภูมิภาคอาเซียน ที่ยกงานแสดงสินค้าระดับโลกอย่าง Kind + Jugend มาเปิดตัวครั้งแรก ณ ประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน คิน-อัน-ยู-เก้น อาเซียน มหกรรมสินค้าครบเครื่องเรื่องเด็ก ๆ แห่งอาเซียน แพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้มาพบกับผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าจากทั่วโลกกว่า 200 แบรนด์! จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 เมษายน 2566 ณ ไบเทค บางนา

นอกจากนี้อยากให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมที่จะร่วมสร้างแรงบันดาลใจไปกับสัมมนา “Trend Forum” เสวนาและการนำเสนอจากผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อที่กำลังเป็นที่จับตามองในอุตสาหกรรมฯ ไม่ว่าจะเป็น กลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับสินค้าเด็ก, กระแส BCG Model สร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจของเด็กเล่นได้อย่างไร, โอกาสทางธุรกิจของสินค้าแม่และเด็กหลังวิกฤตโควิด, เมื่อพ่อแม่ตื่นตัวกับออร์แกนิค แล้วแบรนด์ปรับตัวอย่างไร?

และจับตามองผู้ชนะ “Kind + Jugend ASEAN Innovation Award” รางวัลการันตีสินค้าและโซลูชั่นแห่งอนาคต นอกจากนี้ภายในงาน ยังมากมายไปด้วยสินค้าที่ครอบคลุมทั้งอุตสาหกรรมฯ อาทิ กลุ่มของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก กลุ่มโภชนาการเด็ก กลุ่มสุขอนามัย-อุปกรณ์สำหรับแม่และเด็ก กลุ่มรถเข็น-เบาะนั่งในรถยนต์-เฟอร์นิเจอร์เด็ก กลุ่มเทคโนโลยีการดูแลเด็ก โดยผู้ประกอบการแนวหน้า อาทิ บริษัท แปลนทอยส์, บริษัท มาเธอร์กูส ประเทศไทย, บริษัท เอิร์ท ดีไซน์ (เบบี้ โมบี้), บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล, Mushie และอีกมากมาย พร้อมที่จะคอนเนคทุกธุรกิจกับผู้เยี่ยมชมงานกว่า 3,000 ราย

วิธีการเดินทางไปไบเทค บางนา :

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/kindundjugendasean

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/kindundjugendasean