fbpx

24-27 กุมภาพันธ์ 2565 สายชา กาแฟ พบกันในงาน World Tea and Coffee Expo 2022

เตรียมพบกับงานชากาแฟใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ  𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐓𝐞𝐚 𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟐 อุตสาหกรรมชากาแฟครบวงจร จะจัดขึ้นในรูปแบบไฮบริด ภายใต้ธีม “From Local to Global” ท่านที่ชื่นชอบชา กาแฟและโกโก้ เจ้าของกิจการร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่และร้านคาเฟ่ จะท่านจะได้ชิมและช็อปชา กาแฟและโกโก้เกรดพรีเมี่ยมสัญชาติไทยและจากประเทศเพื่อนบ้านในราคาพิเศษ ใครที่เป็นแฟนกาแฟ specialty และคนรักการดื่มชาไม่ควรพลาดงานนี้นะคะ

จุดเด่นของงานในครั้งนี้จะแบ่งเป็น 3 ส่วน กล่าวคือ การแสดงสินค้า งานประชุม และจับคู่ธุรกิจ ในส่วนของการแสดงสินค้าจะพบกับเกษตรกรผู้ปลูก จำหน่ายชาและกาแฟของไทยและต่างประเทศ โดยผู้ประกอบการจะได้พบปะกับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ผู้นำเข้า และ ซัพพลายเออร์ และยังมีการประชุมสัมมนาโดยกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านชาและกาแฟ รวมไปถึงการจับคู่ธุรกิจกับผู้ซื้อตัวจริงในวงการชาและกาแฟจากทั่วประเทศ เพื่อต่อยอดการค้า การลงทุน ภายในงานแสดงสินค้าตลอด 4 วันเต็ม

ภายในงานยังมีการสาธิตรูปแบบการชงชาและกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ ชมเทคนิคการชงกาแฟซิกเนเจอร์โดยแชมป์บาริสต้า จากกรุงเทพ และบาริสต้าจากภาคเหนือ เจ้าของกิจการที่กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ ซัพพลายเออร์หรือสินค้าใหม่ ๆ เข้าร้าน จะได้พบปะและพูดคุยกับเจ้าของแบรนด์โดยตรงภายในงานผ่านการบริการจับคู่ธุรกิจ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ท่านที่ไม่สะดวกในการเดินทางสามารถเข้าร่วมการสัมมนาเชิงวิชาการ (Symposium) เกี่ยวกับอุตสาหกรรมชา กาแฟและการท่องเที่ยวที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจชาและกาแฟ พร้อมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มอุตสาหกรรม นำโดย 30 กูรูในวงการ ในวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์นี้ ผ่านระบบออนไลน์ได้

มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์การสร้างเครือข่ายเมืองแห่งชาและกาแฟของประเทศไทย พบปะเจ้าของแบรนด์เพื่อโอกาสในการต่อยอดธุรกิจของคุณ มาช่วยกันส่งเสริมกาแฟและชาไทยให้ก้าวไกลสู่ตลาดโลกกับเรา

***ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! ได้แล้ววันนี้: https://bit.ly/3rSJWo3

***พร้อมลุ้นรับเครื่องบดกาแฟและชุดชงกาแฟดริป Timemore รวม 3 รางวัล มูลค่ากว่า 7,000 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (24-25 กพ. 65): https://bit.ly/3gPSGVJ

*พร้อมลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล 1,000 บาท จำนวน 4 รางวัล

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์การประชุมเอมเพรส โรงแรมดิเอมเพรส ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แล้วพบกันนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

Facebook : https://www.facebook.com/ThailandTeaCoffeeExpo

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/ThailandTeaCoffeeExpo