fbpx

14-31 พฤษภาคม 2567 ต้อนรับเทศกาลผลไม้ นำเสนอความมหัศจรรย์ของผลไม้ไทยในงาน Amazing Thai Fruits Paradise 2024

สายผลไม้ห้ามพลาด! เริ่มแล้วฤดูกาลมหัศจรรย์แห่งผลไม้ไทย ในงาน Amazing Thai Fruits Paradise 2024 ยกผลไม้จาก 4 ภาคทั่วไทย ส่งตรงจากเกษตรกรไทยทั่วประเทศ ยกทัพทุเรียนและผลไม้ไทย ที่อร่อยที่สุดตรงตามฤดูกาลไว้เยอะมากมาย ดีต่อใจสำหรับคนชอบทานผลไม้แน่นอน!

เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนผลไม้ไทย ส่งเสริม และนำเสนอความมหัศจรรย์ของผลไม้ไทย ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสชาติความอร่อยจากผลไม้ที่ตรงตามฤดูกาล รวบรวมมาให้ครบจบในที่เดียว

ภายในงานพบกับนวัตกรรมการเกษตรทุเรียน “DAP” จากสวนทุเรียนประตูจันท์ จังหวัดจันทบุรี ได้แก่ ทุเรียน DAP 5 IN 1 ทุเรียนลูกผสมต้นแม่หมอนทอง และเกสรจากต้นพ่อ 5 สายพันธุ์ คือ มูซานคิง ,พวงมณี เหลืองวินัย ,จันทบุรี 2 ,จันทบุรี 3 โดยในแต่ละพลูจะมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ ยังมีทุเรียนพันธุ์พื้นเมืองอีกมากมาย อาทิ พันธุ์กบสุวรรณ ,พันธุ์นวลทองจันทร์, พันธุ์โอวฉี, หมอนทองน้ำกร่อย, ชะนีเกาะช้าง ทุเรียนหลงลับแล และหลินลับแล

ภายในงานยังได้ยกขบวนผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาล อร่อยที่สุดจากสวนทั่วทุกภาคในประเทศไทย อาทิ ขนุน 3 สี, ลิ้นจี่พันค่อม, มังคุด 100 ปี สละสุมาลี และส้มโอขาวใหญ่ เป็นต้น

พิเศษสุดๆ กับช่วงเวลานาทีทอง ในวันที่ 14 – 15 พ.ค. 67 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทุเรียนหมอนทองคุณภาพ และทุเรียนนวลทองจันทร์ ในราคาสุดพิเศษเพียง กิโลกรัมละ 160 บาทเท่านั้น

สำหรับคนรักทุเรียนห้ามพลาด บุฟเฟต์ทุเรียนคุณภาพ ปีนี้จัดเพียง 2 วันเท่านั้น วันที่ 18 – 19 พ.ค. 67 เวลา 16.00 น. – 17.00 น. ลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ Line Official SOOKSIAM คลิก : https://lin.ee/cmc7vKd

แล้วพบในงาน Amazing Thai Fruits Paradise 2024 ตั้งแต่วันที่ 14 – 31 พฤษภาคม 2567 ณ เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G

วิธีการเดินทาง : ไอคอนสยาม

1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : คุณสามารถเดินทางโดยการลงรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีสะพานกรุงธน จากนั้นใช้ทางออกประตูที่ 3 เปลี่ยนเส้นทางไปยังต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยสามารถลงได้ทั้ง สถานี สถานีเจริญนคร และ สถานี สะพานตากสิน จากนั้นต่อบริการเรือรับ – ส่ง ไปยังไอคอนสยามได้เลยที่ท่าเรือสาทร โดยมีเรือให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 06:00 – 00:00 น. จุดเชื่อม BTS สายสีทองกับสายอื่น ๆ ได้แก่ 
 – BTS สายสีเขียว: BTS สีลม เชื่อมต่อจาก BTS กรุงธนบุรี

– BTS สายสีม่วง: ตั้งแต่เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ ต่อกับ BTS ประชาธิปก

– BTS สายสีแดง: ตั้งแต่หัวลำโพง – บางบอน – มหาชัย เชื่อมต่อกับ BTS คลองสาน

2. เดินทางโดยเรือ : คุณสามารถเดินทาง มายังไอคอนสยามโดยใช้วิธีเดินทางผ่านเรือข้ามฟาก เพราะห้างแห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้สามารถเดินทางมาโดยเรือได้อย่างสะดวก โดยสามารถ มาโรงเรียนได้ที่ ท่าเรือสาทร และ ท่าเรือสี่พระยา โดยสามารถต่อ Suttle Bus ของทางไอคอนสยามเพื่อเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าได้เลย ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน

3. เดินทางโดยประจำทาง

 • สาย 3 เส้นทาง หมอชิตใหม่ – คลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 6 เส้นทาง พระประแดง – บางลำพู จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 84 เส้นทาง อ้อมใหญ่ – BTS วงเวียนใหญ่ จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 88 เส้นทาง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี – ลาดหญ้า จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 89 เส้นทาง ถนนนางลิ้นจี่ – ตลิ่งชัน จุดลงรถ วัดสุวรรณาราม (ตรงข้ามไอคอนสยาม)
 • สาย 111 เส้นทาง สะพานตากสิน – ไทเสรี (เจริญนคร 52) จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 149 เส้นทางตลิ่งชัน – แยกกล้วยน้ำไท จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 167 เส้นทางบางบอน – ตลาดคลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 177 เส้นทางบางบัวทอง – อนุเสาวรีย์ชัย จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม

4. เดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาไอคอนสยามด้วยรถส่วนตัวนั้น มีอาคารจอดรถที่สามารถรองรับ การจอดรถได้สูงสุดถึง 5,000 คัน หมดปัญหาที่จอดรถไม่พออย่างแน่นอน ใครที่อยากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ได้โดย ใช้เส้นทางหลักๆ 3 เส้นทางดังต่อไปนี้

 • ใช้เส้นทางจาก ถนนลาดหญ้า ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อสุดทางแล้ว ให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล ก็จะถึงไอคอนสยาม
 • ใช้เส้นทางจาก ถนนสาทรใต้ มุ่งเข้าสู่เส้นทางข้ามสะพานตากสินมาและชิดซ้าย เพื่อใช้เส้นทางลอดใต้สะพาน จากนั้นตรงไปอีกไม่ไกล คุณจะเห็น ไอคอนสยามอยู่ทางขวามือ
 • เดินทางมาโดย ถนนสมเด็จเจ้าพระยา โดยใช้เส้นทางจาก ถนนประชาธิปก ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อเจอทางแยกให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล คุณจะเห็นห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยามอยู่ทางด้านซ้าย

แผนที่https://maps.app.goo.gl/r9JDDfZJyE9AyzkR7

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.iconsiam.com/th

 Facebook : https://www.facebook.com/ICONSIAM, https://www.facebook.com/SOOKSIAM.th/?locale=th_TH

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/SOOKSIAM.th/?locale=th_TH