fbpx

30 พฤศจิกายน 2566 – 8 มกราคม 2567 เปิดโลกมหัศจรรย์แห่งของขวัญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ICONSIAM World of Gifts 2023 

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว ชวนไปเปิดโลกมหัศจรรย์แห่งของขวัญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รวบรวมของขวัญกว่า 1 ล้านชิ้นมาไว้ที่งานนี้แล้ว ICONSIAM World of Gifts 2023 ตอกย้ำ The Iconic Gifting Destination ที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุด ส่งตรงจากทั่วทุกภาคในประเทศไทย และทั่วทุกมุมโลก ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

ตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ พร้อมสอดแทรกการสร้างคุณค่าทางจิตใจ ด้วยการเลือกซื้อของขวัญที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Sustainable Happiness” หรือ เสกซากความสุข จากวัสดุเหลือใช้ ผนึกความร่วมมือกับ “WISHULADA” วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ ศิลปินหญิงผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะจากวัสดุเหลือใช้ ในโปรเจกต์ ICONSIAM  x WISHULADA รับบริจาคของเล่นไม่ใช้แล้วเพื่อสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสใน ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2023 ผ่านแนวคิด Regenerative Design โดยนำมาชุบชีวิตใหม่ให้กลายเป็นต้นคริสต์มาส ผ่านตัวแทนวัสดุเหลือใช้จาก 9 อุตสาหกรรม ห้ามพลาด

ภายในงานคุณจะได้ช้อปสินค้าคุณภาพดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นำสินค้าและผลิตภัณฑ์ ของกลุ่มอาชีพสตรีและครอบครัว ผู้ประสบปัญหาทางสังคม มาร่วมจำหน่ายภายในงาน อาทิ ผลิตภัณฑ์จากผ้า เช่น ถุงผ้า พวงกุญแจ, กระเป๋าใบเตยหนาม กระเป๋าผ้าขาวม้า ผ้าคลุมไหล่, และยังมีสินค้าจากสมาคมของขวัญ ที่ขนทัพสินค้ามากมายมาให้เลือกสรร ทั้งกิ๊ฟท์ช็อป เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า ของใช้ในบ้าน รวมไปถึงอาหาร ขนมทานเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดัง และร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย ที่ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสุดพิเศษ มาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ อาทิ Loft, H&H, เคาน์เตอร์เพน, Rhino, ICONACTIVE, Sanbao, Magnolia Milkies, WOMEN’S CLUB, THE SELECTED, GIFT WONDERLAND และ เถ้าแก่น้อย เป็นต้น

และพิเศษร่วมส่งต่อความสุขด้วยกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษที่ออกแบบโดยศิลปินดัง อย่าง คุณ Mackcha เจ้าของคาแรคเตอร์ ชาล็อต (Chalotte) และ คุณ SIRI เจ้าของคาแรคเตอร์ Tomato Girls ที่มาร่วมออกแบบกระดาษของขวัญลายน่ารัก เหมาะกับการส่งต่อให้กับคนที่คุณรักสุดๆ พร้อมรับสิทธิ์ห่อของขวัญฟรี เพียงช็อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป* สามารถรวบรวมใบเสร็จจากการซื้อในไอคอนสยามและไอซีเอส

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะเฉลิมฉลองเทศกาลของขวัญ 

 • 1 ธ.ค. 66 มินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปินสุดฮอต “แพทริคอนันดา”
 • 24 ธ.ค. 66 มินิคอนเสิร์ตจาก Aten
 • 25 ธ.ค. 66 พบกับ Immanuel Orchestra – Music for Life Foundation
 • 31 ธ.ค. 66 มินิคอนเสิร์ตจาก ดีดี้, ดาด้า ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M และ มินิคอนเสิร์ต จากวงมินนี่ และ PROO ที่ไอซีเอส 

และยังมีการแสดงดนตรีทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอด 6 สัปดาห์ ให้คุณได้สนุกไปกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ร่วมเลือกของขวัญสุดพิเศษสร้างความประทับใจมิรู้ลืมให้ทั้งผู้ให้และถูกใจผู้รับ ในงาน “ICONSIAM WORLD OF GIFTS 2023” สัมผัสกับปรากฏการณ์แห่งความสุขส่งท้ายปี ร่วมส่งมอบความสุขให้กันและกัน ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่จะมาถึง ตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M, รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 และ วัฒนา ฮอลล์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : คุณสามารถเดินทางโดยการลงรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีสะพานกรุงธน จากนั้นใช้ทางออกประตูที่ 3 เปลี่ยนเส้นทางไปยังต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยสามารถลงได้ทั้ง สถานี สถานีเจริญนคร และ สถานี สะพานตากสิน จากนั้นต่อบริการเรือรับ – ส่ง ไปยังไอคอนสยามได้เลยที่ท่าเรือสาทร โดยมีเรือให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 06:00 – 00:00 น. จุดเชื่อม BTS สายสีทองกับสายอื่น ๆ ได้แก่ 
 – BTS สายสีเขียว: BTS สีลม เชื่อมต่อจาก BTS กรุงธนบุรี

– BTS สายสีม่วง: ตั้งแต่เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ ต่อกับ BTS ประชาธิปก

– BTS สายสีแดง: ตั้งแต่หัวลำโพง – บางบอน – มหาชัย เชื่อมต่อกับ BTS คลองสาน

2. เดินทางโดยเรือ : คุณสามารถเดินทาง มายังไอคอนสยามโดยใช้วิธีเดินทางผ่านเรือข้ามฟาก เพราะห้างแห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้สามารถเดินทางมาโดยเรือได้อย่างสะดวก โดยสามารถ มาโรงเรียนได้ที่ ท่าเรือสาทร และ ท่าเรือสี่พระยา โดยสามารถต่อ Suttle Bus ของทางไอคอนสยามเพื่อเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าได้เลย ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน

3. เดินทางโดยประจำทาง

 • สาย 3 เส้นทาง หมอชิตใหม่ – คลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 6 เส้นทาง พระประแดง – บางลำพู จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 84 เส้นทาง อ้อมใหญ่ – BTS วงเวียนใหญ่ จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 88 เส้นทาง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี – ลาดหญ้า จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 89 เส้นทาง ถนนนางลิ้นจี่ – ตลิ่งชัน จุดลงรถ วัดสุวรรณาราม (ตรงข้ามไอคอนสยาม)
 • สาย 111 เส้นทาง สะพานตากสิน – ไทเสรี (เจริญนคร 52) จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 149 เส้นทางตลิ่งชัน – แยกกล้วยน้ำไท จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 167 เส้นทางบางบอน – ตลาดคลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 177 เส้นทางบางบัวทอง – อนุเสาวรีย์ชัย จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม

4. เดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาไอคอนสยามด้วยรถส่วนตัวนั้น มีอาคารจอดรถที่สามารถรองรับ การจอดรถได้สูงสุดถึง 5,000 คัน หมดปัญหาที่จอดรถไม่พออย่างแน่นอน ใครที่อยากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ได้โดย ใช้เส้นทางหลักๆ 3 เส้นทางดังต่อไปนี้

 • ใช้เส้นทางจาก ถนนลาดหญ้า ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อสุดทางแล้ว ให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล ก็จะถึงไอคอนสยาม
 • ใช้เส้นทางจาก ถนนสาทรใต้ มุ่งเข้าสู่เส้นทางข้ามสะพานตากสินมาและชิดซ้าย เพื่อใช้เส้นทางลอดใต้สะพาน จากนั้นตรงไปอีกไม่ไกล คุณจะเห็น ไอคอนสยามอยู่ทางขวามือ
 • เดินทางมาโดย ถนนสมเด็จเจ้าพระยา โดยใช้เส้นทางจาก ถนนประชาธิปก ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อเจอทางแยกให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล คุณจะเห็นห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยามอยู่ทางด้านซ้าย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website :  https://iconsiam.com/th/events&activities/iconsiam-world-of-gifts-2023?fbclid=IwAR2Gj4uD8uR_hW5VCujBvfKVyR9wI4t9UvlosjtKSewqXdE-AiMsOFPx1yc

Facebook : https://www.facebook.com/ICONSIAM

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/ICONSIAM