fbpx

1-30 มิถุนายน 2565 ชวนไปถ่ายรูปเล่นกับแลนด์มาร์คสายรุ้งสุดชิค ภายใต้แคมเปญ  Samyan Mitr Pride 100% Love

ใครยังไม่มีภาพสวยๆ ลงคอนเท้นต์เดือนนี้ ห้ามพลาด! ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ประกาศความเป็น Iconic LGBTQ + Landmark ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แคมเปญ Samyan Mitr Pride 100% Love เพราะความรักมีหลากหลาย เนรมิตแลนด์มาร์คสร้างแรงบันดาลใจ สนับสนุนความเท่าเทียม และความภูมิใจในตัวเอง

สามย่านมิตรทาวน์พร้อมให้มิตรมาเช็คอินแบบ Pride life เป็นตัวเองให้สุดปังตลอด 24 ชั่วโมง โดยหยิบสีสันทั้ง 6 เฉดสี ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Pride Month มาตกแต่งเป็นธีมเดียวกันทั่วทั้งศูนย์ จะถ่ายมุมไหนก็ดูดี ได้รูปสวย 100% แน่นอน 

ปีนี้จัดเต็ม มาในธีม Pride Month ทุกจุดถ่ายรูป เน้นลวดลายจากธงสีรุ้ง รับรองว่า มาแล้วไม่ผิดหวัง ได้ทั้งรูปถ่ายและคอนเทนต์ดี ๆ กลับไปอย่างแน่นอน โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ‘สีรุ้ง หรือ Pride Colors’ ซึ่งแสดงถึงสีสันที่หลากหลายสะท้อนความหลากหลายทางเพศ มาเป็นธีมในการตกแต่งบรรยากาศทั่วทั้งศูนย์ฯ

นอกจากนี้ภายในศูนย์การค้ายังตกแต่งด้วยสีรุ้งในแลนด์มาร์กต่างๆ ได้แก่ Pride Celebrate ที่นำลูกโป่งสีทั้ง 6 เฉดรวมกันเป็นสีรุ้ง ซึ่งเป็นสีประจำเทศกาล Pride Month กว่า 4,000 ลูก และ Pride Night Lights ในช่วงกลางคืนด้วยไฟ Facade สีรุ้ง รวมถึงอีกหนึ่งจุดชวนถ่ายภาพอย่าง อุโมงค์เชื่อมมิตร อุโมงค์เชื่อมระหว่างศูนย์การค้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ที่ตกแต่งด้วยทางเดินสีรุ้งตลอดทาง พร้อม LED Infinity Mirror ในคอนเซ็ปต์ Pride Infinity มาดูทางเดินสวยๆ Pride Walkway ในโทนสีรุ้ง และโซนที่เปิด 24 ชั่วโมงซึ่งตกแต่งด้วยธงสีรุ้ง ก่อนตบท้ายด้วย Pride Hanging บริเวณชั้น G ที่มาในสีรุ้งเช่นกัน

จัดเต็มถึง 6 จุด ไฮไลท์สุดคัลเลอร์ฟูล

1.อุโมงค์ทางเชื่อม MRT 

2.ทางเข้าชั้น B1

3.ทางม้าลายสีรุ้ง 

4.ทางเดินสีรุ้งสุดชิค

5.ป้ายสีรุ้งและข้อความดีๆ

6. สีรุ้งยามค่ำคืน

มาร่วมเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ กันได้ ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เพียงถ่ายรูปคู่กับจุดตกแต่งภายในศูนย์การค้าฯ รับฟรี! ของสมนาคุณคอลเลคชั่น Pride Month สุดพิเศษ (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมเติมเต็มความสุขให้มิตรทุกท่าน และยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐาน SHA Plus ให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN/

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/SAMYANMITRTOWN