fbpx

3 สิงหาคม 2567 ที่สุดของปี ที่จะพาคุณพบกับความสุข ไปกับเสียงเพลง WHY Festival Carnival Charity

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีใจกลางธรรมชาติที่สุดแห่งปี! “WHY Festival เทศกาล ” เขา มันส์ ได้!” ที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง พร้อมบรรยากาศสดชื่นของ Green Season ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาอันงดงาม ในงาน WHY Festival Carnival Charity อย่าพลาด!

ที่ทำให้คุณได้รับความมันส์สุดพิเศษกับบรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติอันงดงามของขุนเขา มาพร้อมกับ Vibes & Activities ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดทั้งงาน

ไม่ว่าจะเป็น Zom Marie, MEAN, The Toys พร้อม Guest พิเศษเร็วๆนี้ ฟิน จิ้น ไปกับเหล่านักแสดง Series Y Line up นำทีมโดย JAMES,TOMMY, TUTOR & YIM, MOS & BANK และนักแสดง Series Y อีกมากมาย ที่จะมาร่วมเสิร์ฟความสนุก ให้คุณได้ จิ้น! ฟิน! แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เสริมทัพความสนุกทางดนตรีด้วย International Line up รวมศิลปินสุดชิคจากเกาหลี PLUMA, HAMINO, PLZY, YONKO พร้อมปิดท้ายความมันส์สุดพีคกับ DJ LEO

รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลในจังหวัดของภาคกลาง 14 แห่ง มาร่วมสนุกและสนับสนุนงานเพื่อการกุศลในงาน “WHY Festival” ในวันที่ 3 สิงหาคม 2567 ที่สวนผึ้ง ราชบุรี ห้ามพลาดกับประสบการณ์การเที่ยวศิลปะแบบใหม่ที่สุดแห่งปีนี้! จำหน่ายบัตร วันที่ 16 มิถุนายน 2024 นี้เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ https://www.eventpop.me/s/whyfestival

สวนผึ้ง ราชบุรี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดราชบุรี หากต้องการเดินทางไปสวนผึ้ง ราชบุรี สามารถทำได้โดยตามขั้นตอนดังนี้:

  1. ใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถบัส: การเดินทางสะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการขับรถส่วนตัวหรือใช้บริการรถบัสจากสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยไปยังราชบุรี สามารถเลือกเส้นทางที่สะดวกสบายและเหมาะสมกับตัวเองได้

– เดินทางโดยรถตู้สาธารณะ จากกรุงเทพฯ เลือกขึ้นได้ 2 ที่ คือ

1. คิวตู้หมอชิต

2. คิวรถตู้สายใต้(เก่า)

– เลือกลงได้ทั้งตัวเมืองราชบุรี หรือลงอำเภอจอมบึง

– ลงจอมบึง >> รอรถตู้หรือรถท้องถิ่นสวนผึ้งที่หน้าอำเภอจอมบึง >> มาลงที่คิวรถตู้ชัฏป่าหวายหรือหน้าอำเภอสวนผึ้ง

– ถ้าลงเมืองราชบุรี >> ต่อรถมาลงที่อำเภอสวนผึ้งได้เลย

– รถให้บริการเวลา 04.00-20.00 น. รถออกทุกๆ 30 นาที

– เบอร์ติดต่อรถตู้

  • จอมบึง 089-2566818
  • ราชบุรี 032-917729
  • สายใต้ 081-8626144

2. ใช้รถไฟ: สามารถเดินทางด้วยรถไฟไปยังราชบุรีแล้วต่อรถจากสถานีไปยังสวนผึ้งได้ อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบตารางเวลาของรถไฟก่อนการเดินทางเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ๆ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

 Facebook : https://www.facebook.com/whyfestivalthai

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/whyfestivalthai