fbpx

วันที่ 30 เมษายน 2565 เตรียมพบกับมิวสิคเฟสติวัลใหม่ล่าสุด “Nanglay Beach Party And Music Festival” ปักหมุดแหล่งท่องเที่ยวริมทะเลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ชวนไป ร้อง เล่น เต้น ริมชาดหาดกันค่ะ พบกันในงานมิวสิคเฟสติวัลใหม่ล่าสุด Chang Music Connection Presents ภายใต้ชื่องาน ‘Nanglay Beach Party And Music Festival’ ซึ่งงานนี้จะเป็นเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลสุดเผ็ด เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 ณ Triple Tree Beach (ใกล้ครัวเม็ดทราย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

พบกับ 3 ไฮไลท์เด็ดของงาน ได้แก่

• Line-Up ศิลปินที่มาสร้างความประทับใจ

สำหรับจุดเด่นของงาน ‘นั่งเล บีช ปาร์ตี้ แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล’ คือ Line-Up ศิลปินชื่อดังมากมาย ครบทุกแนว ผสมผสานด้วยดีเจสุดฮิต สำหรับการคัดเลือกศิลปิน และดีเจ มาร่วมแสดงบนเวที ‘NangLay Main Stage’ ที่มีขนาดความกว้างกว่า 40 เมตรเต็มพื้นที่หน้าหาด และจัดเต็มด้วยโปรดักชั่นแสง สี เสียง สุดอลังการ รวมถึงศิลปินจะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมี Live Performance ที่เล่นสดแล้วสามารถถ่ายทอดความสนุกให้คนดูได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Slapkiss, อะตอม, นนท์ ธนนท์, ทิลลี่เบิร์ด, พาราด็อกซ์, ปาล์มมี่, ทรีแมนดาวน์, ยัวร์บอยทีเจ และปิดท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง อาทิ DJ. Roxy June, DJ. Xillix

• สัมผัสประสบการณ์แห่งความสนุกรูปแบบใหม่ในเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเล ‘นั่งเล บีช ปาร์ตี้ แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล’

บรรยากาศภาพรวมของเทศกาลดนตรีถือเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากการเลือกศิลปินชื่อดังที่มี Live Performance ที่สนุกแล้ว การจัดสรรแนวดนตรีที่หลากหลายจะยิ่งทำให้รสชาติของเทศกาลดนตรีกลมกล่อมและไม่น่าเบื่อ โดยผู้ร่วมงานสามารถรับประสบการณ์ทางดนตรีได้อย่างอิสระและเปิดกว้าง อย่างโซนปาร์ตี้ NangLay Beach Club ที่ออกแบบเวทีดีเจในรูปแบบที่สามารถชวนทุกคนมาสนุกกันได้แบบ 360 องศา และเติมเต็มความสนุกด้วยดีเจชื่อดังตั้งแต่ DJ Lady Punch, DJ Halfie และ DJ.P-U หรือจะเป็นบาร์สุดชิลล์อย่าง NangLay Sea Bar x Iconic Vinyl Studio ที่มาพร้อมกับเสียงดนตรีสุดชิค โดย Iconic Vinyl Studio, ZEE และ Vitamin D From The Sun ที่จะมาร่วมกันสร้างบรรยากาศ เพื่อทำให้ความรู้สึกว่าการมางานนั่งเลในครั้งนี้เก๋และคูลไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

• Festival Vibes เพิ่มเติมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ภายในงาน และมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ 

กิจกรรมอื่น ๆ ภายในงานจะช่วยสร้างประสบการณ์ให้ผู้ร่วมงานได้อะไรที่มากกว่าแค่ดนตรี การคัดสรรกิจกรรมที่ดีที่สุดอย่างโซนกิจกรรม Beach Lifestyle อย่าง Activity Zone x Mentagram ที่คัดสรรกิจกรรมทางทะเลสุดล้ำอย่าง E-Surf จาก Mentagram ด้วยการนำบอร์ดไฟฟ้าสุดพรีเมียมเทคโนโลยีมาตรฐานยุโรป ไร้เสียงและควันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Radinn และ Lift Foil มาให้สัมผัสและเล่นภายในงาน อีกทั้งยังมีกิจกรรมทางทะเลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sup Board, Skim Board, Banana Boat และ Jet Ski 

ภายในงานยังได้ออกแบบและจัดวางพื้นที่ให้ดูเหมาะสมสวยงาม เพื่อเอาใจสายโซเชียลกับจุดถ่ายรูปริมทะเลสุดเก๋ และสร้างสีสันด้วย Aquarium in the air ว่าวสัตว์ทะเลน้อยใหญ่แหวกว่ายล่องลอยอยู่เต็มท้องฟ้า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่ให้คนในชุมชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในงาน กับโซน Umbrella Pattern ที่ออกแบบด้วยการใช้ผ้าทอย้อมสีธรรมชาติจากตาลโตนด ฝีมือของชาวบ้านท้องถิ่นจังหวัดเพชรบุรีที่เข้ามาร่วมออกแบบให้เฉพาะงานนี้เท่านั้น ซึ่งในทุกขั้นตอน กระบวนการผลิตมีความปลอดภัยไร้สารเคมี และเน้นการใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ถือเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้วัสดุเหลือใช้ หรือ Zero Waste ให้เกิดประโยชน์สุงสุด     

เริ่มจำหน่ายบัตร Early Beach ในราคาเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) ตั้งแต่วันที่ 28-30 มีนาคม 2565 เพียง 3 วันเท่านั้น! ซื้อบัตรได้ที่ www.gmmlive.com หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : NanglayBeachPartyAndMusicFestival

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/NanglayBeachPartyAndMusicFestival

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/NanglayBeachPartyAndMusicFestival